#1 Máy in phun date công nghiệp cho dầu ăn

by | Feb 17, 2022 | Thông tin khác, Tin thiết bị | 0 comments

Thực phẩm là một nhu cầu thiết yếu mà mọi người bắt buộc phải sử dụng dùng để ăn uống hằng ngày, chính vì thế mà các nhà máy sản xuất thực phẩm sản xuất ra một khối lượng thực phẩm khá là lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Trong những thực phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống hằng ngày đó có loại thực phẩm quan trọng không thể thiếu đó là dầu ăn dùng cho chiên xào như : dầu ăn thực vật Tân Bình, dầu ăn Cái Lân, … các nhà máy sản xuất dầu ăn này liên tục đầu tư trang thiết bị máy móc công ngiệp để phục vụ sản xuất. Và trong những loại máy mà các chủ doanh nghiệp đầu tư máy móc có một loại máy không thể bỏ qua đó là máy máy in date, hạn sử dụng lên chai dầu ăn, máy in đó chính là máy in phun date công nghiệp cho dầu ăn.

may-in-phun-date-cong-nghiep-cho-dau-an

TẠI SAO NÊN DÙNG MÁY IN PHUN DATE CÔNG NGHIỆP CHO DẦU ĂN

Đúng vậy, các chủ doanh nghiệp sản xuất hằng năm đầu tư máy in phun date code với một số lượng máy khá lớn để phục vụ in hạn sử dụng lên chai dầu ăn, tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao để đầu tư được loại máy sao cho đảm bảo chất lượng, đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho doanh nghiệp.
Tại Việt Nam máy in phun date công nghiệp được rất nhiều nhà cung cấp phân phối có xuất xứ tại China, chính vì thế mà chủ doanh nghiệp rất khó lựa chọn được loại máy tốt để phục vụ sản xuất.

Hữu ích cho bạn  Giới thiệu giải pháp chiết rót nước rửa tay

Máy in phun date công nghiệp của hãng Hitachi sản xuất tại Nhật Bản ra đời đáp ứng những nhu cầu mà một nhà đầu tư máy cần. Đúng vậy máy in phun date hiệu Hitachi được sản xuất tại Nhật Bản nên dòng máy này được chế tạo theo công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, giúp máy in date này có độ bền hoạt động cao, chi phí vận hành thấp, đặc biệt chi phí trả tiền cho mực và dung môi chạy máy rất thấp. Máy in date Hitachi trong lúc vận hành tiết kiệm dung môi chạy máy đến 50% so với các hãng khác, việc tiết kiệm này đã được chứng minh tại một số nhà máy đang sử dụng máy in date Hitachi : dầu thực vật Tân Bình, dầu thực Cái Lân, tập đoàn Masan, Acecook, …

may-in-phun-date-cong-nghiep-cho-dau-an-1

BẠN NÊN CHỌN MÁY IN DATE CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần Niziko Group là đơn vị phân phối máy in phun date Hitachi độc quyền tại Việt Nam, một số khách hàng tiêu biểu đang sài máy in phun hitachi : dầu thực vật Tân Bình, dầu thực Cái Lân, tập đoàn Masan, Acecook, P & G, Uniliver, …

Để biết thêm thông tin về máy in phun date Hitachi do công ty Niziko Group phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Số điện thoại :0898 994 298.
Webside: https://niziko.com

Niziko Group – Máy in phun date công nghiệp cho ngành thuốc bảo vệ thực vật

Niziko.com

Hữu ích cho bạn  Máy in date công nghiệp giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898 994 298