5 lý do bạn chọn máy in TIJ hay máy in phun liên tục

by | Mar 29, 2021 | Thông tin khác | 0 comments

Máy in phun nhiệt (TIJ) là một trong những dòng máy in mã được nhiều nhà sản xuất lựa chọn hiện nay trên thị trường. Dòng sản phẩm này cung cấp sự kết hợp đặc biệt giữa hiệu suất và giá trị, máy in phun nhiệt, dễ dàng đặt thiết bị mã hóa và đánh dấu trong tầm tay có giá tốt với của các nhà sản xuất ở mọi quy mô sản xuất.

Trong một số ngành ứng dụng sản xuất hiện nay, thì máy in TIJ cung cấp giải pháp cũng có thể thay thế một số chức năng cũng như yêu cầu cho Máy in phun liên tục (CIJ), ngân sách vốn là lựa chọn phổ biến để in mã vạch hay ma trận dữ liệu và dữ liệu thay đổi trên nhiều loại sản phẩm sản xuất như bánh kẹo, thuốc,….

5-ly-do-ban-chon-may-in-tij-hay-may-in-phun-lien-tuc-nizikogroup

Vì vậy, Niziko Group sẻ đưa ra một số ưu điểm của Máy in phun nhiệt so với Máy in phun liên tục cho Khách hàng dễ lựa chọn qua bài viết 5 lý do bạn chọn máy in TIJ hay máy in phun liên tục nhé.

Hữu ích cho bạn  So sánh dòng máy in phun liên tục (CIJ) Piezo (PIJ) nhiệt (TIJ) công nghiệp

MÁY IN TIJ CHI PHÍ THẤP

Với máy TIJ chi phí vốn khá thấp – Máy in phun nhiệt rẻ hơn đáng kể so với máy in CIJ. Nói chung, bạn có thể phải trả bất cứ nơi nào giá từ 5 lần giá của một máy in TIJ, khi mua một máy in CIJ.

CHI PHÍ BẢO TRÌ MÁY IN TIJ THẤP

Chi phí bảo trì – Máy in CIJ yêu cầu bảo trì thường xuyên, điều này thường do nhà cung cấp thiết bị thực hiện và điều này có nghĩa là phải mua các hợp đồng dịch vụ tốn kém. Mặt khác, máy in TIJ không cần bảo trì và chỉ yêu cầu thay hộp mực.

MÁY IN TIJ IN ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Độ phân giải in – Máy in phun nhiệt, với độ phân giải in 600 dpi vượt trội hơn CIJs khi in mã vạch và đồ họa có độ phân giải cao, dễ đọc.

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

Máy in phun nhiệt là máy in đáng tin cậy không cần bảo trì, có nghĩa là không có tắc nghẽn sản xuất hoặc ngừng trệ dây chuyền. Tương tự, CIJ có thể yêu cầu thời gian bảo trì thường xuyên kéo dài, dẫn đến thời gian ngừng sản xuất và sự chậm trễ.

May-in-date-code-Linx-8830-nizikogroup-4

MÁY IN TIJ KÍCH THƯỚC NHỎ

Footprin – Máy in CIJ có kích thước lớn hơn và do đó yêu cầu nhiều không gian hơn so với TIJ, mang lại tính linh hoạt hơn và dễ dàng tích hợp vào nhiều điểm hơn trong dây chuyền sản xuất.
Quá trình quyết định có thể bị áp đảo khi chọn máy in phun thích hợp nhất cho ứng dụng đánh dấu sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, khi bạn cân nhắc ngân sách của mình và xác định chức năng thiết yếu mà máy in phải có để đáp ứng yêu cầu của bạn, có thể dễ dàng thấy rằng Máy in phun nhiệt là lựa chọn ưu tiên.

Ngoài ra nếu bạn muốn kệt hợp với kiểm tra truy xuất nguồn gốc sản phẩm để tránh hàng giả hàng nhái cùng với đó là kiểm soát được các sản phẩm được phân phối đến các đại ly không bị thất thoát trong quá trình vận chuyển, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và đưa ra giải pháp tốt nhất nhé.

Hữu ích cho bạn  Các dòng máy in phun date trên thị trường

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN NIZIKO GROUP

Hotline: 0898 994 298

Email: nguyentien.niziko@gmail.com – Website: www.niziko.com

Niziko group – 5 lý do bạn chọn máy in TIJ hay máy in phun liên tục

Niziko.com

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898 994 298