5 Ưu điểm máy in date bao bì xi măng

by | Sep 23, 2022 | Thông tin khác | 0 comments

Ngày nay không chỉ các sản phẩm thực phẩm cần in NSX / HSD mà đến các vật liệu xây dựng như xi măng cũng cần thời hạn sử dụng để đảm bảo chất lượng sử dụng. Do đó các doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một loại máy in ngày sản xuất lên bao xi măng đảm bảo để chất lượng sản phẩm tới tay người sử dụng tốt nhất. Trong bài viết này cùng tìm hiểu 5 ưu điểm máy in date bao bì xi măng nhé.

Sự cần thiết của máy in date bao bì xi măng

Vật liệu này khác với những vật liệu xây dựng khác trên thị trường, tưởng chừng sản phẩm này không có thời hạn nhưng nhận ra thời gian sử dụng rất ngắn,  chỉ thường dao động trong 6 tháng kể từ ngày sản xuất ra. Và ngay trong khoảng thời gian này thì chất lượng của xi măng sẽ ngày càng giảm dần qua ngày. Cho nên đó có nghĩa nếu các công trình sử dụng xi măng đã hết hạn thì chắc chắn sẽ xảy ra các vấn đề nghiêm trọng lâu dài.

5-uu-diem-may-in-date-bao-bi-xi-mang-2

Do đó mà các doanh nghiệp sản xuất xi măng cần ghi ngày sản xuất lên bao bì xi măng nhằm giúp người dùng biết và sắp xếp thời gian sử dụng một cách phù hợp cũng như đảm bảo cho công trình.

Hữu ích cho bạn  Máy in phun date trong ngành thủy sản

 

Hơn thế dây chuyền vận hành của các doanh nghiệp sản xuất xi măng thường vận hành không ngừng nghỉ theo mùa vụ vì nhu cầu. Để nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư máy móc, các doanh nghiệp sẽ sản xuất với công suất tối đa 24/7 liên tục để cung cấp sản lượng lớn nhất là vào mùa hanh khô.

Chính những lý do này giúp chúng ta nhìn rõ được sự cần thiết mua máy in date ngày sản xuất lên bao xi măng thông dụng. Đơn giản không chỉ phục vụ được lợi ích của người dùng mà còn cần thiết để gia tăng năng suất tối đa cho doanh nghiệp sản xuất.

5 Ưu điểm máy in date bao bì xi măng

Môi trường sản xuất xi măng có thể nói là 1 trong những môi trường khắt nghiệt nhất với máy in phun. Môi trường có mật độ bụi cao dễ bám đầu in làm nghẹt và tắt đầu in gây ra nhiều lỗi

Máy ngoài khả năng in tốt trên bao bì xi măng thì máy HITACHI UX-Series còn có thể in  các thông tin như QR code, HSD, số slot, … lên trên các chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, nhôm,…

Với loại máy in HITACHI của Nhật Bản sở hữu 5 tính năng hiện đại và nổi trội hơn hẳn so với những loại máy in khác trên thị trường hiện có.

1. Đa bộ lọc, không giới hạn

Đối với môi trường sản xuất xi măng thì bụi mịn rất nhiều là điều không thể tránh khỏi trong sử dụng. Chính tác nhân bụi mịn từ sản xuất xi măng chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng nghẹt đầu phun trong quá trình máy hoạt động in phun.

Hữu ích cho bạn  Máy in phun date Linx - IOT Trong quản lý hệ thống máy in date công nghiệp

Dẫu vậy với bộ lọc lớn đi kèm đầu in đặt biệt của máy in phun HITACHI có thể hoạt động ổn định và tránh được tình trạng nghẹt béc phun hiệu quả liên tục thời gian dài. Hơn hết bộ lọc của máy in phun HITACHI hoạt động liên tục được lên đến hơn 8000 giờ không bị khóa máy như các thương hiệu khác. 

 

2. Đầu in thông minh

Đi kèm tính năng tự động vệ sinh béc phun độc quyền của HITACHI chính là một trong những lý do giúp máy in phun HITACHI hoạt động liên tục được lên đến 30 ngày không cần can thiệp rửa đầu in. Máy in sẽ tự động vệ sinh béc phun khi tắt máy đúng quy trình giúp đảm bảo luôn sẳn sàng vào lần bật tiếp theo.

3. Bơm màng độc quyền

Trong khi đại đa số các thiết bị sử dụng bơm bánh răng lực hút mực cực cao, vô tình dẫn đến tình trạng mất kiểm soát tiêu hao mực. HITACHI UX máy in phun date được ứng dụng bơm màng kiểm soát được lượng thu hồi mực 1 cách chính xác, giúp cho máy có khả năng đạt được chỉ số tiết kiệm lên đến hơn 60% so với các thương hiệu khác có trên thị trường.

4. Chuẩn IP kháng bụi nước

Dòng máy in phun HITACHI sở hữu tiêu chuẩn kháng bụi nước từ IP55 đến IP65 giúp máy có thể hoạt động tốt và bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt độ bụi cao hay độ ẩm cao.

Hữu ích cho bạn  Máy in date công nghiệp giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận

5-uu-diem-may-in-date-bao-bi-xi-mang-3

5. Thiết kế đầu in linh hoạt

Với đầu in phun của máy in phun date HITACHI được thiết kế với kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian và in được từ nhiều hướng tới sản phẩm. Ví dụ như từ dưới lên, trên xuống hoặc in chéo sang…

Đầu in máy in phun HITACHI với thiết kế mới giúp hạn chế tối đa tác động môi trường đến đầu in nên đầu in bền bỉ theo thời gian.

LỜI KẾT

Niziko Group là đơn vị cung cấp thiết bị máy in phun date HITACHI với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị và giải pháp cho nhiều khách hàng lớn nhỏ tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn giải pháp in cho doanh nghiệp

Niziko Group – 5 Ưu điểm máy in date bao bì xi măng

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898 994 298