8 lý do bạn nên chọn máy in phun date Linx

by | Mar 21, 2021 | Thông tin khác, Tin thiết bị | 0 comments

Máy in phun date code Linx đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm được nhiều doanh nghiệp cũng như là khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội về giá cả cũng như chất lượng máy giúp Linx luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng đồng hành trong nhiều thời gian qua. Cùng Niziko Group tìm hiểu xem tại sao khách hàng nên chọn máy Linx nhé qua bài viết 8 lý do bạn nên chọn máy in phun date code Linx.

XUẤT XỨ LINX

Máy in phun date Linx được sản xuất 100% tại Anh Quốc ( Máy Linx khi cung cấp đều ghi rõ ràng số máy số khung, số hiệu model, năm sản xuất máy – Made in England trên máy)

Xem thêm: Máy in phun date code Linx 5900

8 ly do ban nen chon may in phun date Linx-Nizikogroup

MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LINX

Máy hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ từ 5 – 45 độ C – Áp dụng cho tất cả các loại mực của Linx hiện tại.

MÀN HÌNH VÀ BÀN PHÍM CỦA MÁY IN DATE LINX

Máy in phun date code Linx có cả phím bấm và màn hình cảm ứng để người vận hành có thể dễ dàng thao tác, màn hình khá lớn đủ để xem các thông tin trên đó. dễ dàng quan sát các vấn đề từ xa hơn

Trong đó thì dòng máy in phun date code Linx 8830 đặc biệt được Thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam với khi hậu vùng nhiệt đới với nhu cầu tại Việt Nam

Ngoài ra bạn có thể ứng dụng hệ thống điều khiển thông minh với dòng Linx 8900 Series và Linx 8830 được cài đặt để có thể ứng dụng IoT vào sản xuất thông minh trong nhà máy sản xuất khách hàng.

Hữu ích cho bạn  Máy in phun date Linx - IOT Trong quản lý hệ thống máy in date công nghiệp

8 ly do ban nen chon may in phun date Linx-Nizikogroup-1

VỎ MÁY LINX SERIES

Máy in phun date code Linx được làm hoàn toàn bằng Inox IP 55 chuẩn Châu Âu

Các dòng máy Linx được thiết kế kín, và có độ nghiêng tốt để giảm khả năng bám bụi bẩn trong không khí cũng như nước và tạo ra góc nhìn đầy đủ bao quát cho người vận hành máy tốt nhất.

Ngoài ra máy có kết cấu tiêu chuẩn IP65 kín kẻ hơn chắc chắn hơn càng gia tăng khả năng chống lại bụi và nước hiệu quả hơn.

Kết cấu máy Linx Series gọn gàng và chắc không cần đóng mở hàng ngày khi sử dụng.

Khi hết mực và dung môi (nguyên liệu) thì khi thêm mực và dung môi chỉ cần mở nắp từ bên ngoài của vỏ máy mà không cần phải mở nắp máy nên máy và hệ thống mực nên thoairmais và nhanh hơn, board điện của dòng máy Linx luôn được bảo vệ với cấp độ IP 55 cao cấp giúp máy luôn hoạt động ổn định với cường độ cao 24/24 trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất của nhà máy hiện nay.

8 ly do ban nen chon may in phun date Linx-Nizikogroup-2

ĐẦU IN PHUN CỦA MÁY

Các dòng máy in phun date Linx có kết cấu gọn gàng nhất có thể và chắc chắn rất dễ dàng trong thao tác bảo trì vệ sinh sản phẩm.

Đầu in của máy có dạng hình trụ tròn khá đẹp, vỏ bọc hoàn toàn bằng Inox chuẩn Châu Âu (Robust Mark 7) nên bạn có thể yên tâm

Chỉ Duy nhất đầu in máy Linx đạt chuẩn về độ cứng của thế giới, giúp chống lại sự va chạm và không phải thường xuyên điều chỉnh các chi tiết tại đầu in của máy in phun, cũng rất it khi phải làm vệ sinh đầu phun khi sử dụng.

Và bạn chỉ cần Quy trình tự động vệ sinh hoàn hảo theo 5 bước cơ bản mà Niziko Group hướng dẫn mà thôi, Cách thức từ thu hồi mực trên tất cả các đường ống cho đến làm sạch & khô cho đường ống bằng dung môi và áp suất không khí của Niziko cung cáp. Toàn bộ tất cả đường ống mực, đường dây dẫn và các linh kiện khác của máy…đều được thiết kế để bảo vệ kín để không bị ảnh hưởng bởi những thao tác của người vận hành khi chạy máy.

Máy in phun date Linx có thể giử đầu in đạt tới kỷ lục giữ sạch đầu phun lâu nhất là đến 30 ngày không phải mở ra để vệ sinh lại.

Hữu ích cho bạn  Máy in code date Linx 8900 trong ứng dụng sản xuất thông minh

8 ly do ban nen chon may in phun date Linx-Nizikogroup-4

HỆ THỐNG MỰC

Máy in phun date Linx sử dụng bơm bánh răng mới nhất, hệ thống chỉ 1 đầu đẩy mực duy nhất nhanh chóng ổn đinh, áp lực ổn định hơn với thời gian khởi động nhanh ( trong khoảng 30 giây), đòng đầu thu hồi dùng van cơ (Venturi) giúp tạo đường chân không từ bơm đẩy để thu hồi mực và hút dung môi giúp pha mực cũng như rửa đầu phun nhanh hơn các máy khác.

Các dòng máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều ngày trong trường nhiệt độ lên đến 45 độ C mà không ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Máy Linx không hề sử dụng bình reservoir, mà chỉ có 1 tank chứa mực mà thôi và 1 tank chứa dung môi nữa.

Tùy theo các dòng máy khác nhau mà thời gian bảo dưỡng của các loại máy in phun date code của Linx kéo dài hơn:
– Như dòng máy in phun công nghiệp Linx 8900 hiện nay rơi vào là 18.000 giờ ( tức trên dưới 18 tháng).
– Còn dòng máy in phun công nghiệp Linx 7900 là rơi vào 9000 giờ ( cũng khoảng 18 tháng)
– Đối với máy in phun công nghiệp Linx 5900 là chỉ có khoảng 6000 giờ ( tức 12 tháng khoảng 1 năm sử dụng)

8 ly do ban nen chon may in phun date Linx-Nizikogroup-3

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể tự cài lại thời gian để tiện cho việc theo dõi thời gian bảo trì và chăm sóc máy của mình hơn để hoạt động.
Đặc biệt là nếu trong khi máy đang chạy mà thời gian phục vụ hết, thì máy sẽ tự động đếm ngược lại thời gian chạy máy, mà không cần phải ngưng máy khi hoạt động.

THỜI GIAN ĐỂ THAY MỰC KHI HẾT NGUYÊN LIỆU

Do năm bắt được các nhu cầu sử dụng của nhà máy vận hành cũng như người vận hành nên chúng tôi không sử dụng bình trộn nên lượng mực được triệt để không bị lãng phí nhất, chỉ thêm mực khi cần thiết mà thôi, chúng được báo qua hệ thống.

Hữu ích cho bạn  Các dòng máy in phun date trên thị trường

8 ly do ban nen chon may in phun date Linx-Nizikogroup-5

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ VỚI MÁY LINX SERIES

Máy in Linx hiện tại đều có chứng chỉ ( CE ) ,GS, TUV , FCC và một số chứng chỉ khác của máy trên thế giới

Ngoài ra chúng tôi còn chứng nhận quản lý ISO 9001-2000, 1400, đảm bảo chất lượng cũng như các vấn đè khác trong quá trình sản xuất

Niziko Group là đơn vị cung cấp máy in phun date code Linx tại thị trường Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiêm trong ngành giúp chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì và muốn những gì để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Niziko Group – 8 lý do bạn nên chọn máy in phun date Linx

Niziko.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

cac dong may in phun date code tai viet nam Nizikogroup

By

Các dòng máy in phun date trên thị trường

Hiện nay thì trên thị trường có các dòng máy in phun date trên thị trường mà bạn đã biết hoạc chưa biết cũng như đã dùng hay chưa, Hôm nay Niziko Group sẻ liệt kê các dòng máy in phun code date tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại năm 2022 để khách hàng có...

Cac-dong-may-in-date-chai-lo-nizikogroup

By

No.1 – Các dòng máy in date trên chai lọ (tối ưu nhất)

Trên thị trường hiện nay thì việc dùng Các dòng Máy in date trên chai lọ để in thông tin lên sản phẩm chai lọ ngày càng được sử dụng rộng rãi và là điều bắt buộc trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt là những đơn vị...

5-ly-do-ban-chon-may-in-tij-hay-may-in-phun-lien-tuc-nizikogroup

By

5 lý do bạn chọn máy in TIJ hay máy in phun liên tục

Máy in phun nhiệt (TIJ) là một trong những dòng máy in mã được nhiều nhà sản xuất lựa chọn hiện nay trên thị trường. Dòng sản phẩm này cung cấp sự kết hợp đặc biệt giữa hiệu suất và giá trị, máy in phun nhiệt, dễ dàng đặt thiết bị mã hóa và đánh dấu trong tầm tay...

lx3244

By

GIẢI PHÁP IN PHUN DATE CHO CÁC NGÀNH HÀNG PHẦN 1

Việc in date code được áp dụng cho nhiều sản phẩm với nhiều ngành hành và mỗi ngành thường sẻ có các loại mực và cách in khác nhau. Chúng tôi sẻ đưa ra các giải pháp in phun date cho các ngành hàng phần 1 cho bạn hiểu nhé, còn phần 2 tôi sẻ cập nhật sớm nhất nhé....

videojet-1620-niziko.com-2

By

Máy in phun date trong ngành thủy sản

Với mục tiêu ngành chế biến thủy sản phát triển thành một ngành kinh tế hàng đầu trong hội việc hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam và Thế Giới. Hiện nay, Ở Việt Nam các doanh nghiệp xuất khẩu chủ yếu tập ở các vùng đồng bằng Sông Cửu Long, Trung bộ duyên hải...

may-in-phun-date-cong-nghiep-cho-dau-an

By

#1 Máy in phun date công nghiệp cho dầu ăn

Thực phẩm là một nhu cầu thiết yếu mà mọi người bắt buộc phải sử dụng dùng để ăn uống hằng ngày, chính vì thế mà các nhà máy sản xuất thực phẩm sản xuất ra một khối lượng thực phẩm khá là lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Trong những thực phẩm thiết...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0898 994 298