No.1 – Các dòng máy in date trên chai lọ (tối ưu nhất)

by | Mar 23, 2021 | Thông tin khác, Tin thiết bị | 0 comments

Trên thị trường hiện nay thì việc dùng Các dòng Máy in date trên chai lọ để in thông tin lên sản phẩm chai lọ ngày càng được sử dụng rộng rãi và là điều bắt buộc trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt là những đơn vị sản xuất nước giải khát, sản xuất rượu, các sản phẩm nước tinh khiết được đựng bằng chai lọ nhựa, nhôm, thủy tinh hay các vật liệu khác thì dùng máy in date, in thông tin, in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm lên đó là điều rất cần thiết và bắt buộc. Hôm nay Niziko Group sẻ giới thiệu đến khách hàng những dòng máy in date lên chai lọ tốt nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

may in phun date code linx 8900 trong san xuat thong minh-nizikogroup

Hữu ích cho bạn  Các dòng máy in phun date trên thị trường

CÁC DÒNG MÁY IN PHUN DATE LÊN CHAI LỌ

MÁY IN DATE HITACHI

Máy in phun date code Hitachi là một trong Các dòng máy in date trên chai lọ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với ưu điểm tiết kiệm nguyên liệu tối đa lên đến 60% so với các dòng máy khác trên thị trường. Máy có chạy được ở tốc độ cao và trọng tâm nằm ở việc giảm thiểu thời gian chết sản xuất. Các sản phẩm chạy tốt là nước ngọt, nước trái cây, rượu vang và sữa, vv trong các vật liệu đựng khác nhau của thùng chứa như kim loại, thủy tinh, gói, bịch hoạt hoặc nhựa.

Hitachi-Ux-Series-Sp-niziko

Niziko Group cung cấp các giải pháp tùy chỉnh của chúng tôi đi kèm với mực khô nhanh chất lượng cao ngăn ngừa việc bong tróc trầy sước mất nét. Ngoài ra, mực có độ bám cao có thể được sử dụng để in trên các mặt hàng đông lạnh. Hitachi là lựa chọn tốt nhất cho chai.

MÁY IN DATE LINX

Máy in phun công nghiệp Linx do Niziko Group cung cấp được thiết kế cũng là một trong Các dòng máy in date trên chai lọ để đáp ứng những thách thức mà ngành công nghiệp đồ uống hiện đại ngày nay như tăng mã hóa vào chai đồ uống mà không phải hy sinh tốc độ của các dòng tốc độ cao trong quá trình sản xuất trên dây chuyền.

date

Các dòng máy in date trên chai lọ đồ uống chuyên dụng của chúng tôi sử dụng chuẩn IP55 và IP65, điều đó có nghĩa là bạn có thể đảm bảo quá trình hoạt động đáng tin cậy trong môi trường ẩm ướt hoặc bụi bặm mà không cần quá lo lắng về quá trình hoạt động máy.

MÁY IN DATE VIDEOJET

Máy in hạn sử dụng Videojet do Niziko Group cung ứng tại Việt Nam có năng suất cao thấp tùy theo chế độ sản xuất cũng như nhu cầu của đơn vị sản xuất mà có các dòng máy Videojet khác nhau đáp dứng. Máy có thiết kế thích hợp cả cho những dây chuyền sản xuất trong các cơ sở chuyên nghiệp hiện nay với quy mô vừa, nhỏ và lớn. Máy VideoJet hiện nay có thể hoạt động trong thời gian 4000 giờ mới phải thay bộ core để tiếp tục hoạt động sản xuất.

Capture

CÓ NÊN ĐẦU TƯ MÁY IN DATE KHÔNG?

Hiện nay, nhu cầu đầu tư các dòng máy in date trên chai lọ là nhu cầu và yêu cầu bắt buộc với tất cả các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay trên thị trường. Do đó, các đơn vị sản xuất sản phẩm gì thì việc in date cũng không thể bỏ qua là việc bắt buộc theo quy định của nhà nước. Chi phí khi sử dụng máy in date trực tiếp trên dây chuyền sản xuất sản phẩm thì chỉ khoảng 10  – 30 đồng trên một sản phẩm mà thôi, đồng thời giúp bạn đẩy mạnh sản xuất.

cac-dong-may-in-date-tren-chai-lo/

Hữu ích cho bạn  Máy in phun date Linx - IOT Trong quản lý hệ thống máy in date công nghiệp

Ngoài ra nếu bạn muốn kệt hợp với kiểm tra truy xuất nguồn gốc sản phẩm để tránh hàng giả hàng nhái cùng với đó là kiểm soát được các sản phẩm được phân phối đến các đại ly không bị thất thoát trong quá trình vận chuyển, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và đưa ra giải pháp tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN NIZIKO GROUP

Hotline: 0898 994 298

Email: nguyentien.niziko@gmail.com – Website: www.niziko.com

Niziko group – Các dòng máy in date trên chai lọ

Niziko.com

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898 994 298