Cách chọn lựa máy in date thực phẩm đông lạnh

by | Sep 22, 2022 | Tin thiết bị | 0 comments

Ngành thực phẩm nói chung và thủy sản nói riêng đang là những thực phẩm được quan tâm nhiều hiện nay. Do đó quy cách sản xuất rất được người tiêu dùng quan tâm cũng như hạn sử dụng vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Cho nên doanh nghiệp cần có cách chọn lựa máy in date thực phẩm đông lạnh như thế nào để đảm bảo bao bì được chuẩn chỉnh cũng như đẹp mắt và tạo ấn tượng với người dùng?

Ưu điểm máy in date thực phẩm đông lạnh

Dòng máy in phun date là thiết bị được sử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm, thực phẩm ngày nay. Dòng máy in phun date có chức năng in phun thông tin hạn sử dụng, logo, số lô, … Lên bao bì để người dùng dễ dàng biết thông tin.

may-in-phun-date-cong-nghiep-linx-14

Dòng máy in date cho thực phẩm đông lạnh có 2 dòng chính là in date tự động và in date cầm tay thủ công. Đối với máy in date cầm tay phù hợp với các đơn vị sản xuất tại gia cùng với số lượng hàng hóa ít trong ngày. Ngược lại máy in date tự động được ưa chuộng hơn với một số ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

Hữu ích cho bạn  Máy in code date Linx 8900 trong ứng dụng sản xuất thông minh

– Tăng năng suất cao trong khi có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không cần thời gian nghỉ ngơi hay dừng.

– Giảm chi phí nhân công khi máy có thể hoạt động tự động hoàn toàn.

– Dòng máy có thể điều chỉnh tốc độ in phù hợp với từng dây chuyền sản xuất tự động của doanh nghiệp nên có thể yên tâm sau này.

– Đặt biệt có thể in trên các chất liệu khác nhau hay bề mặt khác nhau mà vẫn có độ sắc nét đặt trưng của máy.

 

Cách chọn lựa máy in date thực phẩm đông lạnh 

Có thể  nói việc lựa chọn được loại máy in date phù hợp với thực phẩm, thủy sản đông lạnh không phải là điều đơn giản ngày nay. Cùng điểm qua 1 số lưu ý khi lựa chọn máy in phun date thủy sản.

1. Mực in, bản in

Có thể nói một trong những thách thức lớn dành cho máy in date thực phẩm đông lạnh đó là môi trường cấp đông. Sau khi in thì thực phẩm đông lạnh với quy trình ngưng tụ, sương giá và rửa trôi cùng nhiệt độ lạnh có thể làm mực in bị cuốn trôi đi. Do đó việc lựa chọn được loại máy in date với chất liệu mực bền là điều vô cùng quan trọng để tránh phiền toái sau này.

HITACHI UX là dòng máy in phun date in tốt lên bao bì cấp đông -45 độ C giúp cho mực luôn bám tốt cho việc lưu kho và di chuyển.

Hữu ích cho bạn  GIẢI PHÁP IN PHUN DATE CHO CÁC NGÀNH HÀNG PHẦN 1

may-in-phun-date-cong-nghiep-linx-13

2. In nhiều chất liệu

Câu chuyện không phải lúc nào 1 doanh nghiệp cũng chỉ sản xuất 1 sản phẩm duy nhất. Do đó doanh nghiệp cần lựa chọn loại máy có thể in được trên nhiều bề mặt để tối ưu hóa cũng như tránh lãng phí tiền đầu tư lâu dài.

may-in-phun-date-cong-nghiep-linx-12

Dòng máy in date HITACHI UX có thể in được trên nhiều sản phẩm bao bì như PE, PA, PVC,… còn có khả năng linh hoạt đầu in để in được kí tự nhỏ ở những vị trí góc nhỏ.

3. Sử dụng đơn giản

Với việc các nhà máy hoạt động với công suất lớn và nhiều line sản phẩm cùng nhiều ca kíp của nhân viên thì chính điều này đồng nghĩa với việc ai tham gia sản xuất cũng cần biết được cách vận hành máy để thao tác khi cần thiết trong quá trình sản xuất.

Vậy nên máy in date cho thực phẩm đông lạnh cần có cách sử dụng đơn giản để không ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất tập thể. Chính đội ngũ nhân viên cũng không cần tốn nhiều thời gian để học vận hành máy và thậm chí là giảm bớt sai sót trong quá trình sử dụng máy móc.

Còn đối với các dòng máy in phun date HITACHI UX-Series thì việc sử dụng đa phần đã được cài đặt tự động hoàn toàn trước đó. Nên người dùng chỉ cần nhập thông tin cần như nội dung in phun và thông số để tự hoạt động.

Hữu ích cho bạn  Những lưu ý khi sử dụng máy in phun công nghiệp tự động (P2)

4. Nhà cung cấp uy tín

Ngoài các yếu tố nói trên thì thương hiệu nhà cung cấp máy in date cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng không kém. Việc chọn được nhà sản xuất hoặc phân phối tốt giúp doanh nghiệp có thể được hỗ trợ lắp đặt cũng như vận hành máy được an toàn. Đồng thời bảo hành, sửa chữa khi xảy ra sai sót cũng được giải quyết một cách nhanh chóng.

Đơn vị cung cấp uy tín tại Việt Nam

Niziko Group là đơn vị cung cấp thiết bị máy in phun date hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Với lượng kinh nghiệm cùng thiết bị dồi dào, chắc chắn đáp ứng được yêu cầu cũng như giải pháp cho khách hàng.

Niziko Group – Cách chọn lựa máy in date thực phẩm đông lạnh

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898 994 298