GIẢI PHÁP IN PHUN DATE CHO CÁC NGÀNH HÀNG PHẦN 1

by | Apr 20, 2021 | Thông tin khác, Tin thiết bị | 0 comments

Việc in date code được áp dụng cho nhiều sản phẩm với nhiều ngành hành và mỗi ngành thường sẻ có các loại mực và cách in khác nhau. Chúng tôi sẻ đưa ra các giải pháp in phun date cho các ngành hàng phần 1 cho bạn hiểu nhé, còn phần 2 tôi sẻ cập nhật sớm nhất nhé.

NGÀNH BÁNH KẸO

Ngành công nghiệp bánh kẹo đang thay đổi. Xu hướng đóng thành gói nhỏ hoạc có thể đóng lại thành hộp bánh sô cô la có kích thước khác nhau,  có thể bên ngoài làm từ giấy hoặc vỏ bọc bên ngoài truyền thống của thanh hoặc hộp sô cô la.

Các nhà sản xuất và đóng gói bây giờ cần phải ngày càng nhanh nhẹn khi họ chuyển đổi sản xuất, máy móc và nhân viên giữa các dây chuyền, trong môi trường này sai lầm là tốn kém, cả về thời gian chết và sản phẩm lãng phí. Thiết bị in phun date và mã hóa đóng một vai trò nhỏ nhưng quan trọng trong quá trình này – độ tin cậy và tính linh hoạt là rất quan trọng.

lx3242

Các yêu cầu mã có thể đơn giản và được thúc đẩy bởi pháp luật – thường là tốt nhất trước hoặc sử dụng theo ngày, mã hàng loạt hoặc mã định danh khác. Nhưng các quy định thực phẩm nghiêm ngặt và tầm quan trọng của người tiêu dùng đặt vào thông tin ghi nhãn chính xác có nghĩa là đây là điều mà không nhà sản xuất nào có thể đủ khả năng để sai.

Hữu ích cho bạn  No.1 - Các dòng máy in date trên chai lọ (tối ưu nhất)

Continuous Ink Jet (CIJ) – cung cấp khả năng mã hóa không tiếp xúc, tốc độ cao và giao diện dễ sử dụng để thay đổi mã nhanh chóng, không có lỗi LaserCoders – giải pháp nhanh chóng, không tiếp xúc cung cấp mã hóa hàng loạt vĩnh viễn, chất lượng cao của bao bì bánh kẹo trên một loạt các vật liệu Máy in ký tựlớn – một sự thay thế hiệu quả về chi phí cho nhãn và hộp in sẵn, lý tưởng cho bao bì thứ cấp.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT

Chúng tôi cung cấp các giải pháp để đáp ứng một loạt các thách thức mà ngành hóa chất phải đối mặt – từ giúp giảm chi phí sản xuất bằng cách cung cấp chi phí sở hữu thấp hơn, lập trình viên được thiết kế để mã hóa chính xác các sản phẩm hóa chất ở tốc độ cao, đến các giải pháp linh hoạt cung cấp mã hóa kháng hóa học trên một loạt các subtrates và sản phẩm.

lx3244

Ngoài ra, máy in Linx bao gồm một đầu in kín, cung cấp bảo vệ chống lại ô nhiễm chất lỏng hoặc hạt, ngăn ngừa lỗi coder và thời gian chết không cần thiết.

Máy in CIJ của chúng tôi sử dụng mực cung cấp khả năng chống hóa chất để đảm bảo độ bền mã trong quá trình sản xuất khắc nghiệt và sử dụng cuối cùng. Mực sắc tố cung cấp độ rõ nét cao hơn trên bất kỳ màu sắc nào của chất nền, bao gồm các thùng chứa HDPE và PET.

Hữu ích cho bạn  So sánh dòng máy in phun liên tục (CIJ) Piezo (PIJ) nhiệt (TIJ) công nghiệp

CÁC SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI VÀ TÚI

Linx coder được sử dụng trên toàn thế giới bởi những người đóng gói hợp đồng, những người được hưởng lợi từ độ tin cậy máy in cấp cao nhất, dễ sử dụng và linh hoạt. Từ xử lý một loạt các sản phẩm và gói đến hoạt động đến tỉ lệ thời gian chặt chẽ và trong môi trường bụi bặm – chúng tôi đã giúp các nhà đóng gói hợp đồng giải quyết các thách thức mã hóa và đánh dấu của họ với các sản phẩm Linx.

Linx coder 5900 nổi tiếng toàn cầu về độ tin cậy và dễ sử dụng. Với xếp hạng IP lên đến IP65 cho môi trường bụi bặm và thói quen làm sạch tích hợp cho các công ty khởi nghiệp lần đầu tiên, ngay cả sau khi tắt máy kéo dài, các lập trình viên Linx cung cấp hoạt động nhất quán, đáng tin cậy.

lx033

Các giải pháp mã hóa hiệu quả sẽ giúp bạn tối đa hóa tốc độ và hiệu quả của hoạt động đóng gói hợp đồng, đảm bảo bạn duy trì khả năng cạnh tranh trong một ngành công nghiệp đầy thách thức.

Continuous Ink Jet (CIJ) – giải pháp mã hóa không tiếp xúc, linh hoạt với máy in cầm tay. Mã theo bất kỳ định hướng nào và nhanh chóng thay đổi giữa các dòng sản phẩm Laser Coders – cung cấp cho khách hàng của bạn mã vĩnh viễn, chất lượng cao mà họ yêu cầu

Hữu ích cho bạn  Xu hướng máy in mã QR CODE 2022

TIN TỨC LIÊN QUAN

cac dong may in phun date code tai viet nam Nizikogroup

By

Các dòng máy in phun date trên thị trường

Hiện nay thì trên thị trường có các dòng máy in phun date trên thị trường mà bạn đã biết hoạc chưa biết cũng như đã dùng hay chưa, Hôm nay Niziko Group sẻ liệt kê các dòng máy in phun code date tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại năm 2022 để khách hàng có...

8 ly do ban nen chon may in phun date Linx-Nizikogroup

By

8 lý do bạn nên chọn máy in phun date Linx

Máy in phun date code Linx đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm được nhiều doanh nghiệp cũng như là khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội về giá cả cũng như chất lượng máy giúp Linx luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng đồng hành trong...

Cac-dong-may-in-date-chai-lo-nizikogroup

By

No.1 – Các dòng máy in date trên chai lọ (tối ưu nhất)

Trên thị trường hiện nay thì việc dùng Các dòng Máy in date trên chai lọ để in thông tin lên sản phẩm chai lọ ngày càng được sử dụng rộng rãi và là điều bắt buộc trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt là những đơn vị...

5-ly-do-ban-chon-may-in-tij-hay-may-in-phun-lien-tuc-nizikogroup

By

5 lý do bạn chọn máy in TIJ hay máy in phun liên tục

Máy in phun nhiệt (TIJ) là một trong những dòng máy in mã được nhiều nhà sản xuất lựa chọn hiện nay trên thị trường. Dòng sản phẩm này cung cấp sự kết hợp đặc biệt giữa hiệu suất và giá trị, máy in phun nhiệt, dễ dàng đặt thiết bị mã hóa và đánh dấu trong tầm tay...

videojet-1620-niziko.com-2

By

Máy in phun date trong ngành thủy sản

Với mục tiêu ngành chế biến thủy sản phát triển thành một ngành kinh tế hàng đầu trong hội việc hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam và Thế Giới. Hiện nay, Ở Việt Nam các doanh nghiệp xuất khẩu chủ yếu tập ở các vùng đồng bằng Sông Cửu Long, Trung bộ duyên hải...

may-in-phun-date-cong-nghiep-cho-dau-an

By

#1 Máy in phun date công nghiệp cho dầu ăn

Thực phẩm là một nhu cầu thiết yếu mà mọi người bắt buộc phải sử dụng dùng để ăn uống hằng ngày, chính vì thế mà các nhà máy sản xuất thực phẩm sản xuất ra một khối lượng thực phẩm khá là lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Trong những thực phẩm thiết...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0898 994 298