Máy dò kim loại bột rau câu

Rau câu là món ăn phổ biến được lòng mọi người, nhỏ cho đến người lớn đều thích ăn món rau câu. Bột rau câu là thành phần chính làm nên rau câu. Với dây chuyền tự động hoá sản xuất thì việc kiểm tra bằng máy dò kim loại bột rau câu ở giai đoạn cuối là điều cần thiết nhất mà các doanh nghiệp cũng như các doanh nghiệp xuất khẩu cần có.

may-do-kim-loai-bot-rau-cau

Là món ăn được chế biến cũng như sáng tạo nhiều loại khác nhau tuỳ vào người chế biến, rau câu được nhiều người chế biến ra nhiều hình thù. Có rất nhiều món làm từ rau câu rất tinh xảo và đẹp mắt mà không có chất liệu nào khác làm được. Với nhiều màu sắc kèm vị ngọt và độ dẻo vừa phải, món ăn được lòng rất nhiều người. Vậy nên an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu cũng như công tác dò kim loại khi sản xuất phân phối cũng được quan tâm nhiều.

MÁY DÒ KIM LOẠI BỘT RAU CÂU

Thermo Scientific là thương hiệu đến từ Mỹ, với dòng sản phẩm áp dụng nhiều công nghệ vào máy dò kim loại bột rau câu nên ở Việt Nam được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Phù hợp cho nhiều ngành từ thuỷ sản, thực phẩm, bột, hạt,…

Hữu ích cho bạn  Máy dò kim loại hạt trân châu

Máy dò kim loại hoạt động bằng cách phát ra dòng từ trường, các đầu dò sẽ có những tần số khác nhau phù hợp như sắt, thép,… liên tục kiểm tra từ trường phát ra có bị ảnh hưởng không. Vì các mảnh kim loại sẽ ảnh hưởng 1 phần nhỏ đến từ trường đi qua, từ đó máy phát hiện được hiện diện kim loại và yêu cầu dừng để kiểm tra hoặc loại bỏ phần nghi có kim loại. Việc phát hiện được thay đổi từ trường phù thuộc vào chất lượng và tần số đầu dò.

may-do-kim-loai-thermo-apex-300-series-niziko

Độ bền

Máy dò kim loại bột rau cáu Thermo được sản xuất tại Mỹ, thừa hưởng được thiết kế cơ bắp của Mỹ. Nên độ bền kháng bụi nước máy lên đến IP69K. Để dễ hình dung tiêu chuẫn IP, số 6 thể hiện cho kháng hoàn toàn bụi và số 9k thể hiện cho việc bảo vệ chống lại các tia nước trực tiếp có nhiệt độ và áp suất cao, quá trình rửa trôi hoặc làm sạch bằng hơi nước. Điều mà các máy khác chỉ có thể đạt được là 8 : kháng nước ở độ sâu 1m trong 30p. Máy có độ bền cao đi kèm với bộ vỏ cứng cáp thép không rĩ giúp cho máy hoạt động bền bỉ dễ dàng trong môi trường khắc nghiệt cũng như dễ dàng vệ sinh thiết bị.

Độ chính xác

ThermoFisher là thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng nhiều công nghệ mới vào sản phẩm của mình. Máy dò kim loại bột rau câu cũng vậy, với khả năng cùng lúc dò lên đến 5 tần số thay vì 3 tần số như các thương hiệu khác. Điều này giúp cho máy có khả năng quét dò tốt hơn, có thể dò được cả inox 316 điều mà các hãng khác chỉ dò được 304 còn inox 316 thì lại gần như không.

Hữu ích cho bạn  Máy in date công nghiệp giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận

Độ chính xác cao vậy ngoài giúp phát hiện được dị vật kim loại trong dây chuyền cũng như doanh nghiệp có thể yên tâm sản phẩm sạch để đóng gói và phân phối.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY DÒ KIM LOẠI THERMO

Chiều chuộng khách hàng cũng như sẵn sàng áp dụng nhiều công nghệ mới vào sản phẩm của mình. Các sản phẩm gần đây của hãng ngoài khả năng được nâng cấp dò đến 5 tần số thay vì 3 tần số như thông thường.

Sử dụng màn hình cảm ứng màu trực quan, giúp người vận hành cũng như khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát và  bảo trì bảo dưỡng hay tinh chỉnh.

Máy có thể hoạt động nhiều lĩnh vực như thuỷ sản ,.. không chỉ riêng bột rau câu. Do có nhiều cổng dò kích thước khác nhau phù hợp từ sản phẩm nhỏ đến sản phẩm lớn để đảm bảo máy được dò chính xác nhất.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG

Với thiết bị chính hãng Mỹ cần chuyên gia kiểm tra tinh chỉnh cũng như bảo trì bảo dưỡng để máy có thể hoạt động dài lâu với độ chính xác cao cho khách hàng. Niziko Group là đơn vị cung cấp chính hãng cũng như được đào tạo đội ngũ từ chính hãng Thermo. Niziko Group tự tin là đơn vị đủ chuyên nghiệp và kĩ năng phân phối sản phẩm chính hãng và hỗ trợ sau bán hàng máy dò kim loại rau câu và các thiết bị công nghiệp cho ngành thực phẩm như: máy in phun date công nghiệp Hitachi, Domino, Videojet, Linx….

Hữu ích cho bạn  8 lý do bạn nên chọn máy in phun date Linx

Để được tư vấn và tham khảo máy dò kim loại, anh chị có thể liên hệ với Niziko Group qua Hotline hoặc truy cập website và chát trực tiếp với nhân viên:

SĐT: 0898 994 298

Email: nguyentien.niziko@gmail.com

Website: Niziko.com

Niziko Group – Máy in phun date HITACHI tốc độ cao doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898994298