Máy dò kim loại hạt trân châu

by | Mar 11, 2022 | Tin thiết bị | 0 comments

Trà sữa trân châu là món nước uống sở thích và trào lưu lớn mạnh ở Việt Nam cũng như các nước xung quanh. Một nhiều nguyên vật liệu được chuẩn hoá và gia công chuyên nghiệp hơn tại các xưởng chuyên sản xuất nguyên liệu. Trân châu cũng vậy khi ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất nhiều mẫu mã và ngày càng nâng cao chất lượng hơn để cung cấp cho thị trường. Số lượng sản xuất liên tục túi trân châu như vậy với dây chuyền sản xuất liên tục thì có sơ xuất dính kinh loại không? Để chắc chắn rằng sản phẩm được bán ra là sạch không có kim loại, các doanh nghiệp sử dụng thêm máy dò kim loại hạt trân châu để có thể kiểm tra cũng như dò xem sản phẩm mình sản xuất ra có sạch không.

may-in-phun-date-cho-bao-bi-tran-chau-1

Gần như trân châu là thứ không thể thiếu với món trà sữa tại Việt Nam. Thường trân châu được làm thủ công ngay tại chính quán trà sữa, sau này do nhu cầu ngày càng cao cũng như yêu cầu về đa dạng mẫu nên các công ty sản xuất trân châu phục vụ điều đó. Với số lượng sản xuất liên tục với các gói dạng kí, vậy điều gì giúp cho doanh nghiệp yên tâm đảm bảo túi gói ra đúng trọng lượng để xưởng không bán lỗ cũng như không thiếu để đảm bảo cho khách hàng ?

Máy dò kim loại hạt trân châu

Thermo Scientific là thương hiệu và sản xuất đến từ Mỹ, thương hiệu áp dụng nhiều công nghệ vào máy dò kim loại bột rau câu nên ở Việt Nam được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Phù hợp cho nhiều ngành từ thuỷ sản, thực phẩm, bột, hạt,…cũng như hạt trân châu

Máy dò kim loại hạt trân châu hoạt động bằng cách phát ra dòng từ trường, các đầu dò sẽ có những tần số khác nhau phù hợp như sắt, thép, inox… liên tục kiểm tra từ trường phát ra có bị ảnh hưởng không. Vì các mảnh kim loại sẽ ảnh hưởng 1 phần nhỏ đến từ trường đi qua, từ đó máy phát hiện được hiện diện kim loại và yêu cầu dừng để kiểm tra hoặc loại bỏ phần nghi có kim loại. Việc phát hiện được thay đổi từ trường phù thuộc vào chất lượng và tần số đầu dò.

may-do-kim-loai-hat-tran-chau

Độ bền thiết bị

Độ bền kháng bụi nước máy lên đến IP69K giúp máy dò kim loại Thermo có thể hoạt động được với điều kiện khắc nghiệt nhất. Được sản xuất tại Mỹ, thừa hưởng được gia công chính xác cũng như thiết kế cực bền bỉ. Để dễ hiểu hơn, hình dung được tiêu chuẩn IP, số 6 thể hiện cho kháng hoàn toàn bụi và số 9k thể hiện cho việc bảo vệ chống lại các tia nước trực tiếp có nhiệt độ và áp suất cao, quá trình rửa trôi hoặc làm sạch bằng hơi nước. Điều mà các máy khác chỉ có thể đạt được là 8 : kháng nước ở độ sâu 1m trong 30p. Máy có độ bền cao đi kèm với bộ vỏ cứng cáp thép không rĩ giúp cho máy hoạt động bền bỉ dễ dàng trong môi trường khắc nghiệt cũng như dễ dàng vệ sinh thiết bị. Nhất là nhiều nhà máy dễ dàng bám bụi hay bám mảng sản phẩm lên máy.

Hữu ích cho bạn  Máy dò kim loại bột rau câu

Độ chính xác của máy

ThermoFisher là thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng nhiều công nghệ mới vào sản phẩm của mình. Máy dò kim loại trân châu cũng vậy, với khả năng cùng lúc dò lên đến 5 tần số thay vì 3 tần số như các thương hiệu khác. Chính điều này giúp cho máy có khả năng quét các hạt trân châu dò tốt hơn cả, dò được cả inox 316 điều mà các hãng khác chỉ dò được 304 còn inox 316 thì lại gần như không thể hoặc thiếu chính xác.

Với độ chính xác cao vậy ngoài giúp phát hiện được dị vật kim loại trong dây chuyền cũng như doanh nghiệp có thể yên tâm sản phẩm sạch để đóng gói và phân phối sản phẩm.

Ưu điểm máy Thermo

Ưu ái khách hàng sẵn sàng áp dụng nhiều công nghệ mới vào sản phẩm của mình. Các sản phẩm gần đây của hãng ngoài khả năng được nâng cấp dò đến 5 tần số thay vì 3 tần số như thông thường khác.

Sử dụng màn hình cảm ứng màu trực quan, giúp người vận hành cũng như khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát và  bảo trì bảo dưỡng hay tinh chỉnh.

Máy dò có thể hoạt động nhiều lĩnh vực như thuỷ sản ,.. không chỉ riêng trân châu. Do có nhiều cổng dò kích thước khác nhau phù hợp từ sản phẩm nhỏ đến sản phẩm lớn để đảm bảo máy được dò chính xác nhất.

Hữu ích cho bạn  8 lý do bạn nên chọn máy in phun date Linx

Nhà cung cấp chính hãng

Với thiết bị chính hãng Mỹ Thermo cần chuyên gia kiểm tra tinh chỉnh cũng như bảo trì bảo dưỡng để máy có thể hoạt động dài lâu với độ chính xác cao cho khách hàng. Niziko Group là đơn vị cung cấp chính hãng cũng như được đào tạo đội ngũ từ chính hãng Thermo. Niziko Group tự tin là đơn vị đủ chuyên nghiệp và kĩ năng phân phối sản phẩm chính hãng và hỗ trợ sau bán hàng máy dò kim loại rau câu.

Để được tư vấn và tham khảo máy dò kim loại hạt trân châu, anh chị có thể liên hệ với Niziko Group qua Hotline hoặc truy cập website và chát trực tiếp với nhân viên:

SĐT: 0898 994 298

Email: nguyentien.niziko@gmail.com

Website: Niziko.com

Niziko Group – Máy dò kim loại hạt trân châu công nghiệp

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898 994 298