Máy in code date Linx 8900 trong ứng dụng sản xuất thông minh

by | Mar 17, 2021 | Thông tin khác, Tin thiết bị | 0 comments

Ngày nay, ứng dụng IOT (Công nghệ thông minh) được sử dụng rộng rãi không chỉ trong những cuộc sống đời thường mà nó còn dùng trong công nghiệp này càng trở nên phổ biến. Ngành in phun date cũng không ngoại trừ trong xu thế trong thị trường này. Hiện tại thì chỉ có Máy in phun Hitachi và Linx thành công trong thị phần tự động hóa sản xuất.

MÁY IN DATE CODE LINX8900 –  DÒNG MÁY THẾ HỆ MÁY IN TỐC ĐỘ CAO

Các dòng máy in date của Linx 8900 hiện nay cung cấp:

Máy linx 8900 – khả năng in được 3 dòng, có thiết kế các tính năng theo yêu cầu sản xuất hiện đại dễ sử dụng
Máy linx 8910 – điểm mạnh là có tốc độ in cao, máy có khả năng in đến 3 dòng lên sản phẩm
Máy in phun Linx 8920 – có thể hoạt động tại các chuyền tốc độ cao liên tục, với khả năng in đến 5 dòng sản phẩm
Máy Linx 8940 – có tốc độ in tốc độ rất cao lên đến 9.1m/s, máy đều tương thích với môi trường sản xuất hiện nay, có khả năng in lên đến 5 dòng lê sản phẩm gồm các ký tự.

DÒNG MÁY IN DATE CODE LINX 8900 – DÒNG MÁY CẢI TIẾN TÍNH NĂNG SỬ DỤNG

Dòng máy in date linx 8900 series có khả năng in lên carton với chiều cao lên đến 20mm của ký tự, số,…

may in phun date code linx 8900 trong san xuat thong minh-nizikogroup

LINX 8900 SERIES DỄ DÀNG THAO TÁC NGUYÊN LIỆU NHANH CHÓNG

Thông thường để thay thế nguyên liệu sử dụng: Thì người vận hành chỉ cần ấn nhẹ vào nắp trước của máy in, nắp nguyên liệu sẽ mở ra ngay, sẻ cho phép người sử dụng thay thế bình mực hoặc dung môi trong khi máy vẫn hoạt động bình thường nhanh chóng.

Hữu ích cho bạn  Các dòng máy in phun date trên thị trường

BÁO CÁO HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG MÁY CHÍNH XÁC – RÕ RÀNG

Máy in date Linx cho phép theo dõi năng suất làm việc của máy làm việc: dòng máy 8900 series cho phép hiển thị năng suất làm việc hiện tại của máy là bao nhiêu sản phẩm, đang cao hơn hay thấp hơn bình thường, hay tốt nhất bằng với kế hoạch đã đặt trước để người dùng dễ dàng theo dõi năng suất của line sản xuất của doanh nghiệp.

GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG

Máy in phun date code linx dòng 8900 Series có Giao diện màn hình dễ sử dụng với sử dụng màn hình LCD lớn màu rộng kết hợp cảm ứng dễ điều khiển, kết hợp cùng với giao diện đơn giản dễ dàngthuận tiện cho mọi đối tượng người sử dụng vận hành.

ĐẦU IN CỦA MÁY BỀN, CHẮC CHẮN LÂU DÀI

Máy Linx 8900 Series sử dụng đầu in đáng tin cậy nhất: với cấu trúc đầu in nhỏ gọn và đúc nguyên khối kèm theo nắp chụp đầu in kín và bảo vệ tối đa cho đầu in, giúp đầu in tránh các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng đầu in từ bên ngoài tác động vào thiết bị. Máy với kết cầu đầu in như thế giúp hạn chế tối đa việc phải thường xuyên vệ sinh đầu in cũng như việc vệ sinh đầu in rất đơn giản và dễ dàng hơn.

VẤN ĐỀ QUẢN TRỊ NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO VÀ VIỆC ĐẢM BẢO TUỔI THỌ MÁY SỬ DỤNG

Để đảm bảo vận hành tốt nhất và đúng loại mực và dung môi: thì bạn cần mực và dung môi khi thêm vào máy sẽ được kiểm tra mã an toàn của nhà sản xuất, và cũng để tránh tình trạng sai loại nguyên liệu, tranh làm ảnh hưởng đến sản xuất của khách hàng và chất lượng máy in phun sử dụng

TÍNH NĂNG TỰ BẢO TRÌ CỦA LINX 8900 SERIES

Người vận hành có thể thay thế module bảo dưỡng đơn giản và dễ dàng nhất: Với việc thay thế module bảo dưỡng rất đơn giản và dễ dàng khi sử dụng, linx 8900 series cho phép người sử dụng tự thực hiện nhanh chóng và giảm thiểu tối đa downtime cho khách hàng sản xuất.

may in phun date code linx 8900 trong san xuat thong minh-nizikogroup-1

Hữu ích cho bạn  Máy in phun date Linx - IOT Trong quản lý hệ thống máy in date công nghiệp

TÍCH HỢP PRINTERNET VÀO SẢN XUẤT VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ IOT HIỆN NAY

Chúng tôi cung cấp giải pháp quản trị sản xuất thông minh, ứng dụng IoT vào mô hình nhà máy sản xuất thông minh của khách hành nhanh chóng.

Hệ thống của Niziko Group giúp khách hàng giám sát máy in mọi lúc mọi nơi với thiết bị cài đặt, người giám sát không cần phải túc trực 24/7 tại nhà máy sản xuất.

Khi triễn khai hệ thống thì bạn có thể nắm được thông tin hoạt động và kế hoạch vận hành máy chính xác nhất và nhanh chóng rõ ràng.

CÙNG TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VỀ MÁY IN DATE CODE LINX 8900 SERIES

DÂY CHUYỀN MÁY IN DATE CODE TẠI NHÀ MÁY BEAVERTOWN BREWERY

Beavertown là một tỏng những nhà máy bia của Anh có trụ sở tại London nước Anh. Nhà máy Beavertown được thành lập vào năm 2011 bởi Logan Plant. Heineken đã mua 1 lượng cổ phần tại đây để Beavertown Brewery xây dựng 1 nhà máy bia mới với công suất hoạt động 450.000 tăng gấp 10 công suất trước đó.

may in phun date code linx 8900 trong san xuat thong minh-nizikogroup-2

Câu chuyện và yêu cầu sản xuất được đưa ra:

Dòng sản phẩm cần in ấn: Loại Lon bia bằng kim loại trong.
Tốc độ chuyền in phun lên SP: 200 lon/ giờ sản xuất
Máy in sử dụng : Máy in phun Linx 8900
Mực in Sử dụng: Linx black fast loại drying 1240

Hữu ích cho bạn  Linx PrinterNet là gì? Ứng dụng của nó

MÁY IN DATE CODE LINX TẠI NHÀ MÁY NƯỚC KHOÁNG DECANTAE 

Nhà máy Decantae Mineral Water Decantae là nhà máy sản xuất nước khoáng lớn nhất Nước Anh cũng là đối tác cung cấp uy tín trong ngành hàng không .

may in phun date code linx 8900 trong san xuat thong minh-nizikogroup-3

Yêu cầu sản xuất cần thiết:

Sản phẩm cần in phun của Linx: Chai thủy tin và chai PET
Sử dụng Tốc độ chuyền in: 11.000 lon/ giờ

may in phun date code linx 8900 trong san xuat thong minh-nizikogroup-5

Niziko groupMáy in code date Linx 8900 trong ứng dụng sản xuất thông minh

Niziko.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

cac dong may in phun date code tai viet nam Nizikogroup

By

Các dòng máy in phun date trên thị trường

Hiện nay thì trên thị trường có các dòng máy in phun date trên thị trường mà bạn đã biết hoạc chưa biết cũng như đã dùng hay chưa, Hôm nay Niziko Group sẻ liệt kê các dòng máy in phun code date tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại năm 2022 để khách hàng có...

8 ly do ban nen chon may in phun date Linx-Nizikogroup

By

8 lý do bạn nên chọn máy in phun date Linx

Máy in phun date code Linx đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm được nhiều doanh nghiệp cũng như là khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội về giá cả cũng như chất lượng máy giúp Linx luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng đồng hành trong...

Cac-dong-may-in-date-chai-lo-nizikogroup

By

No.1 – Các dòng máy in date trên chai lọ (tối ưu nhất)

Trên thị trường hiện nay thì việc dùng Các dòng Máy in date trên chai lọ để in thông tin lên sản phẩm chai lọ ngày càng được sử dụng rộng rãi và là điều bắt buộc trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt là những đơn vị...

5-ly-do-ban-chon-may-in-tij-hay-may-in-phun-lien-tuc-nizikogroup

By

5 lý do bạn chọn máy in TIJ hay máy in phun liên tục

Máy in phun nhiệt (TIJ) là một trong những dòng máy in mã được nhiều nhà sản xuất lựa chọn hiện nay trên thị trường. Dòng sản phẩm này cung cấp sự kết hợp đặc biệt giữa hiệu suất và giá trị, máy in phun nhiệt, dễ dàng đặt thiết bị mã hóa và đánh dấu trong tầm tay...

lx3244

By

GIẢI PHÁP IN PHUN DATE CHO CÁC NGÀNH HÀNG PHẦN 1

Việc in date code được áp dụng cho nhiều sản phẩm với nhiều ngành hành và mỗi ngành thường sẻ có các loại mực và cách in khác nhau. Chúng tôi sẻ đưa ra các giải pháp in phun date cho các ngành hàng phần 1 cho bạn hiểu nhé, còn phần 2 tôi sẻ cập nhật sớm nhất nhé....

videojet-1620-niziko.com-2

By

Máy in phun date trong ngành thủy sản

Với mục tiêu ngành chế biến thủy sản phát triển thành một ngành kinh tế hàng đầu trong hội việc hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam và Thế Giới. Hiện nay, Ở Việt Nam các doanh nghiệp xuất khẩu chủ yếu tập ở các vùng đồng bằng Sông Cửu Long, Trung bộ duyên hải...

may-in-phun-date-cong-nghiep-cho-dau-an

By

#1 Máy in phun date công nghiệp cho dầu ăn

Thực phẩm là một nhu cầu thiết yếu mà mọi người bắt buộc phải sử dụng dùng để ăn uống hằng ngày, chính vì thế mà các nhà máy sản xuất thực phẩm sản xuất ra một khối lượng thực phẩm khá là lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi người. Trong những thực phẩm thiết...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0898 994 298