Máy in date công nghiệp giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận

by | Mar 4, 2022 | Thông tin khác, Tin thiết bị | 0 comments

Máy in date công nghiệp tự động cho doanh nghiệp vận hành tốt ngoài việc vận hành ra còn nhiều điều lưu ý trong việc sử dụng, nhất là lựa chọn máy in date cho doanh nghiệp phù hợp theo các tiêu chí bên dưới

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MÁY IN DATE CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG

In date giảm chi phí nhân công

Điều này là chắc chắn, các máy in date công nghiệp hiện nay đã và đang giúp công ty khỏe hơn việc in date số lượng lớn trong khi lượng hang sản xuất vẫn ra đều đều, làm trì trệ xuất hang. Với tốc độ của máy in phun date hiện nay đáp ứng được tốt tất cả các ngành hiện nay.

may-in-phun-date-hitachi-toc-do-cao-doanh-nghiep

Chi phí đầu tư

Đúng rồi, chi phí đầu tư là tiên quyết khi lựa chọn sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đến từ Châu u nhưng được gia công tại trung quốc. Hay các thương hiệu trung quốc có nhiều mức giá khác nhau từ rẻ cho đến rất rẻ. Tuy nhiên vẫn có câu “Tiền nào của đó”, khó có 1 chiếc máy có thể vừa rẻ mà lại vừa hiệu quả các tiêu chí dưới

Chi phí vận hành

Chi phí vận hành là điều nhiều doanh nghiệp rất quan tâm. Nguyên liệu máy in date hiện nay có 2 nguyên liệu chính: Dung môi và mực. Máy sẽ trộn dung môi và mực để có thể in lên các bề mặt khác nhau. Với thiết kế và gia công không chuẫn xác sẽ làm dẫn đến tiêu hao nhiều trong lúc vận hành-> chi phí độn cao

Hữu ích cho bạn  Giới thiệu giải pháp chiết rót nước rửa tay

Dộ bền vận hành

Với máy sản xuất điều không mong muốn tiên quyết là máy không ổn định, không ổn định không thể chạy liên tục kèm theo đó hư hao xuống cấp vừa phải tốn thời gian sửa chữa và cả chi phí sửa chữa, làm tiêu hao thời gian lẫn tiền bạc về lâu dài.

may in phun date markem imaje 9410 - niziko group 1

Chính hãng tại việt nam

Với chiếc máy in date chính hãng cho thị trường Việt Nam giao diện tiếng việt trực quan dễ sử dụng. Điều quan trọng hơn là có công ty hỗ trợ dịch vụ tốt cho sản phẩm tốt sử dụng lâu dài.

Hiện tại nhiều nhà máy đã và đang chuyển sang sử dụng dòng máy in date hitachi Nhật Bản. Là 1 thương hiệu lâu đời trong công nghiệp, với thiết kế và được gia công chính xác tỉ mỉ tại NHẬT giúp cho việc máy chạy cực ổn định và hơn hết là tiết kiệm lên đến 60% so với các thương hiệu khác – 1 điều mà máy từ Nhật ai cũng thấy rõ.

Cùng với nhà cung cấp chính hãng Niziko group đã cung cấp cho các nhà máy lớn hơn 20 năm qua. Sản phẩm tốt kèm dịch vụ hỗ trợ tốt sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng ổn định và thu lợi nhuận cao hơn nhờ chi phí vận hành giảm.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm khác anh chị có thể liên hệ:

Hotline: 0898 994 298

Website: www.niziko.com

Hữu ích cho bạn  Linx PrinterNet là gì? Ứng dụng của nó

 

Niziko Group – Máy in date công nghiệp giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận

Niziko.com

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898 994 298