Máy in phun date công nghiệp cho ngành thuốc bảo vệ thực vật

by | Feb 15, 2022 | Thông tin khác | 0 comments

Tại Việt Nam thuốc bảo vệ thực vật được các nhà máy sản xuất ra một khối lượng lớn và các nhà máy này liên tục đầu tư trang thiết bị công nghiệp phục vụ cho sản xuất thuốc. Trong những thiết bị công nghiệp mà nhà máy đầu tư thì không thể không nhắc đến loại máy in phun date công nghiệp lên chai lọ thuốc bảo vệ thực vật, loại máy in này chính là MÁY IN PHUN DATE CÔNG NGHIỆP được các nhà sản xuất liên tục đầu tư và các nhà máy này mong muốn đầu tư loại máy IN DATE sao cho máy được tốt nhất mà giá cả của máy hợp lí. 

may-in-phun-date-cong-nghiep-cho-nganh-thuoc-bao-ve-thuc-vat

Tại Việt Nam nghề nuôi trồng thủy sản phát triển với một quy mô lớn, chính vì thế mà cũng đòi hỏi kỹ thuật nuôi thủy sản của nông dân đối với nghề này cũng phải tăng cao. Một số loại thủy sản mà nông dân và doanh nghiệp hay nuôi là: cá, tôm, cua, … và vấn đề được nông dân đặt ra là làm sao nuôi trồng đem lại hiệu quả kinh tế nhất, con vật nuôi mau lớn, không bệnh tật. Để làm được điều đó thì các nhà nông dân không thể không sử dụng đến THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân. Chính vì thế mà các nhà sản xuất thuốc bảo vệ thực vật sản xuất ra một khối lượng thuốc khá lớn nhằm phục vụ cho bà con nông dân sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hữu ích cho bạn  Các dòng máy in phun date trên thị trường

Tại Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp máy in date code và các nhà máy rất khó để chọn lựa loại máy nào tốt, chi phí vận hành thấp, ít hư hỏng. Đặc biệt các chủ doanh nghiệp nhà máy quan tâm đến nguyên liệu trong lúc vận hành máy IN PHUN, bởi lẽ có nhiều loại máy in phun sản xuất tại CHINA có độ bền kém, chi phí trả tiền cho dung môi và mực chạy máy khá lớn vì máy chạy rất hao nguyên liệu dung môi.

DOMINO_1550_3

Máy IN PHUN DATE HITACHI sản xuất tại Nhật Bản ra đời đã đáp ứng được các yêu cầu của nhà đầu tư máy IN PHUN, đúng vậy máy IN DATE này sản xuất tại Nhật nên dòng máy này được chế tạo bởi công nghệ Nhật Bản giúp máy có độ bền cao, chi phí vận hành thấp, đặc biệt rất tiết kiệm nhiên liệu dung môi, tiết kiệm đến 50% so với các dòng máy in phun khác taị Việt Nam, điều này đã được kiểm chứng tại những nhà máy đang sử dụng máy in phun date của hãng HITACHI chẳng hạn như : công ty thuốc bảo vệ thực vật Phú Nông, công ty Hóa Nông Hợp Trí, tập đoàn Masan, Acecook, P&G, …

Công ty cổ phần MKT GROUP là đơn vị phân phối độc quyền máy in phun DATE của hãng HITACHI Nhật Bản, tại Việt Nam đã có rất nhiều nhà máy sử dụng máy in phun DATE của hãng HIATCHI, một số khách hàng tiêu biểu: công ty Hóa Nông Hợp Trí, tập đoàn Masan, Acecook, P&G, Uniliver, Tôn Hoa Sen, …

Hữu ích cho bạn  #1 Máy in phun date công nghiệp cho dầu ăn

Để biết thêm thông tin về máy IN PHUN do công ty MKT GROUP phân phối, xin vui lòng liên hệ : 

Số điện thoại: 0898 994 298

Webside: https://niziko.com.

Niziko Group – Máy in phun date công nghiệp cho ngành thuốc bảo vệ thực vật

Niziko.com

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898 994 298