Máy in phun date HITACHI tốc độ cao doanh nghiệp

by | Feb 23, 2022 | Thông tin khác, Tin thiết bị | 0 comments

Ngao ngán vì tốc độ in date chậm? Nhân công không đóng date kịp, phải thêm người thêm máy? Doanh nghiệp muốn tự động hóa hơn để giảm nhân công, tăng tốc độ? Máy in phun date HITACHI tốc độ cao doanh nghiệp chính là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

may-in-phun-date-hitachi-toc-do-cao-doanh-nghiep

-Hầu hết các doanh nghiệp mới hiện nay đều bước đầu sử dụng máy in date dập tay. Có nhiều phương thức dập nhưng phổ biến là in nhiệt, hay còn gọi là in Ruy băng. Vì cấu tạo hoạt động dựa trên việc gia nhiệt ở 1 cục kim loại có hình dạng số date, sau khi đủ nhiệt thì dùng tay kéo cần gạt ép cục kim loại này ép ruy băng lên bao bì dẫn đến trên bao bì sẽ dính lại mực ruy băng có hình dạng ngày số tương tự như trên kim loại. Giá thành đầu tư chiếc máy này thấp nên đại đa số hay sử dụng. 

Hữu ích cho bạn  No.1 - Các dòng máy in date trên chai lọ (tối ưu nhất)

ƯU NHƯỢC ĐIỂM MÁY DẬP DATE VÀ RUY BĂNG

-Nhưng trong công nghiệp lẫn nhiều công ty phát triển hơn với số lượng sản xuất hàng trong ngày nhiều hay cả là liên tục 24/24. Điều này dẫn đến thực tế buộc phải thêm người thêm máy (Tức là phải thêm chi phí nhân công lẫn phí đầu tư máy) Vì lúc này tốc độ in bằng tốc độ dập tay người, chưa kể đến tình trạng phải đợi máy nóng lên đủ nhiệt mới in được.

Điểm ưu: 

+Chi phí đầu tư thấp

+Nhỏ nên dễ di chuyển

Điểm nhược:

+Chi phí Ruy băng cao

+In ruban hay dễ bị tróc do nhiều yếu tố (Không đủ nhiệt, ruy băng khó bám với 1 số bao bì trơn)

+Chất lượng in không cao (Lem do quá nhiệt, mất chữ cho đầu kim loại mòn kèm nhiệt không đủ)

+Tốc độ in thấp không phù hợp sản xuất nhiều liên tục.

-Chính vì lí do trên mà nhiều nhà máy, xưởng chuyển sang sử dụng máy tên “Máy in phun date HITACHI tốc độ cao” 

Hữu ích cho bạn  #1 Máy in phun date ngành dược cần lưu ý gì khi in date vỉ thuốc chai lọ

MÁY IN PHUN DATE HITACHI TỐC ĐỘ CAO ỔN ĐỊNH

-Cơ bản là chiếc máy vận hành bằng 2 nguyên liệu chính : Mực và dung môi. Máy sẽ tự pha với nhau theo tỉ lệ nhất định để có thể chạy dòng mực bắn ra bên ngoài tạo ra các hạt (dot) làm nên date mà chúng tay hay thấy nhiều sản phẩm trong siêu thị hiện nay.

-Mực tiêu hao in bao nhiêu hao bấy nhiêu, thường 1 bình mực in date 2 dòng thì đa số phải cỡ 1 năm mới thay 1 bình hoặc lâu hơn tùy vào lượng sản xuất

-Dung môi: là chất để pha loãng mực để vận hành chạy bắn ra và khô nhanh trên bao bì giúp cho mực in bám tốt hơn. Bình dung môi là thứ các nhà máy rất quan tâm vì dung môi chạy tính theo giờ. Chiếc máy được thiết kế công nghệ trước đây sẽ dễ tiêu hao mực nhiều, riêng Hitachi tự thiết kế và độc quyền công nghệ bơm màng, cho nên độ tiêu hao mực được giảm đáng kể. Lên đến 60% so với các hãng khác, điều mà liên quan đến chi phí vận hành máy và khấu hao.

Hitachi-Ux-Series-Sp-niziko Hitachi-Rx2-Series-Sp5
Máy in phun date code tự động Hitachi UX Series Máy in phun date công nghiệp Hitachi RX2 SD

-Hiện trên thị trường có nhiều dòng máy in phun date đến từ thương hiệu lớn nhưng đại đa số đều được sản xuất tại Trung Quốc. Riêng chỉ có Hitachi được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, mang đến độ bền cao và ổn định lâu dài. Chi phí bảo dưỡng thấp, 1 số máy trung quốc khác rẻ hơn nhưng gặp tình trạng hư hỏng không có thay thế và thay với giá cao gần bằng máy nên xét về lâu dài thì nhiều nhà máy lớn đã chuyển sang Hitachi

Hữu ích cho bạn  5 lý do bạn chọn máy in TIJ hay máy in phun liên tục

Công ty cổ phần Niziko Group là nhà cung cấp chính Máy in phun date HITACHI tốc độ cao tại Việt Nam . Với sản phẩm tốt đi kèm là dịch vụ hỗ trợ tốt sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi đầu tư máy sản xuất.

Để được tư vấn kĩ hơn về máy in date Hitachi, anh chị có thể liên hệ với Niziko Group qua Hotline hoặc truy cập website và chát trực tiếp với nhân viên:

SĐT: 0898 994 298

Email: nguyentien.niziko@gmail.com

Website: Niziko.com

Niziko Group – Máy in phun date HITACHI tốc độ cao doanh nghiệp

Niziko.com

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898 994 298