Máy in phun date Linx – IOT Trong quản lý hệ thống máy in date công nghiệp

Hiện nay tại các nhà máy lớn trên thế giới thì số lượng máy in phun date công nghiệp sử dụng trong các nhà máy rất lớn với số lượng lên đến hàng chục hàng trăm máy để in trên các sản phẩm trên line sản xuất. Nhưng vấn đề được đưa ra từ những thực tế cũng từ đây mà xuất hiện. đó là thời gian dành để điều chỉnh cũng như thay đổi thông tin cho các máy quá lâu do số lượng máy quá lớn nếu cứ làm thủ công cho từng máy một. Vì vậy Niziko Group đưa ra giải pháp kết nối hệ thống tất cả các máy  in phun date thành một. để có thể kiểm soát cũng như dễ điều khiển và thiết lập hơn giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa thời gian nhất.

Trong hệ thống giải pháp của Niziko Group cung cấp thì vai trò của Internet trong phần Internet of Things (hay còn gọi IoT) đang trở nên cần thiết và nổi bật hơn trong việc cho phép truy cập vào các thiết bị và máy móc mà chúng tôi cung cấp trong các hệ thống sản xuất tại các nhà máy. Với sự phát triển này sẽ cho phép CNTT hiện tại vô cùng nhanh đã xâm nhập sâu hơn vào các hệ thống sản xuất. Hệ thống IoT của Niziko cung cấp sẽ kết nối nhà máy với một loạt ứng dụng hoàn toàn mới của chúng tôi, hoạt động trên toàn bộ quy trình sản xuất của nhà máy.

IIoT-Internet-of-Thing-trong-san-xuat-May-in-phun-date-code-linx-nizikogroup

Chính vì vậy chức năng hệ thống Linx Printernet ra đời,  Đây cũng là một ứng dụng IoT đầu tiên mà Linx Global cung cấp tại các nhà máy sản xuất thông minh. Hệ thống Linx Printernet được chúng tôi nghiên cứu và nâng cấp dựa trên hoạt động thực tiễn tại các nhà máy, và từ đó dữ liệu thu thập được sẽ có ý nghĩa sử dụng lâu dài và đem lại hiệu quả kinh tế cũng như chất lượng sản phẩm cho nhà máy sản xuất. Chúng tôi đưa ra giải pháp này mục đích để hạn chế và loại bỏ việc theo dõi bằng con người mà thay vào đó sẻ kiểm soát chặt chẽ hơn những quá trình thủ công và thụ động bằng hệ thông thông minh tốt nhất..

Vậy Linx Printernet là gì? tại sao hệ thống này lại có thể hỗ trợ và thiết lập được hệ thống thống nhất như vậy? Mời bạn cùng đọc bài viết Máy in phun date Linx – IOT Trong quản lý hệ thống máy in date công nghiệp để tìm hiểu rỏ nhé?

Hữu ích cho bạn  Máy in code date Linx 8900 trong ứng dụng sản xuất thông minh

TÌM HIỂU VỀ PRINTERNET – HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÁY IN DATE DỄ DÀNG

HỆ THỐNG GIÁM SÁT MÁY IN MỌI LÚC, MỌI NƠI

Niziko cung cấp hệ thống Printernet với mục đích tạo ra người bạn đồng hành với khách hành tự động trong mô hình nhà máy hiện đại hiện nay, với ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất hiện đại. Các nhà máy hoạt động nhiều ca như 2 ca, hoạc 3 ca, có thể là full thời gian 24/7 mà không còn là mối lo khi phải túc trực để giám sát máy hoạt động và phòng ngừa được các vấn đề phát sinh trên chuyền in với thông báo hoạt động ổn hay không. Chúng tôi tạo ra người bạn Printernet thông minh để khách hàng giảm tải áp lực trong quản lý và điều hành công việc của mình. Và bất kể lúc nào cho dù là khi cà phê với bạn bè mọi nơi, hay đi du lịch cùng gia đinh trong lúc gặp đối tác,… đều có thể giám sát gian tiếp cũng như can thiệp vào hiệu suất in date của chuyền sản xuất.

IIoT-Internet-of-Thing-trong-san-xuat-May-in-phun-date-code-linx-nizikogroup-2

Nhà máy chỉ cần có kết nối internet với thiết bị có kết nói mạng sản như máy tinh hay ipad, điện thoại thông minh để làm mọi thứ trở nên tiện lợi hơn và dễ dàng hơn rất nhiều!

IIoT-Internet-of-Thing-trong-san-xuat-May-in-phun-date-code-linx-nizikogroup-3

NHÀ MÁY CẦN – CHÚNG TÔI CÓ

Chúng tôi cần biết máy in phun date đang hoạt động như thế nào, ra sao, khả năng hiệu suất vận hành ra sao, cùng với các vấn đề phát sinh cũng như thông tin cảnh báo từ máy – hệ thống bảo trì máy như thế nào.

+ Với hệ thống Printernet sẻ biết được bản tin nào đang được in và đánh giá được chất lượng bản tin đang in
+ Có thể biết được ai đang vận hành máy in có kiểm soát được hay không
+ Hệ thống có thể kết nối từ xa, người dùng có thể điều khiển máy in tiện lợi hơn, cho dù bất kể bạn đang ở đâu.
+ Bạn có thể xem được định mức sử dụng nguyên liệu để lên kế hoạch đặt hàng nguyên liệu trong thời gian tốt nhất không gây gián đoạn việc sự dụng cũng như sản xuất.
+ Giúp người dùng dự đoán hiệu suất hoạt động của từng máy và đưa ra các thay đổi cần thiết phù hợp với yêu cầu sản xuất của công ty, nhà máy
+ Giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu máy in trước đây

Hữu ích cho bạn  Các dòng máy in phun date trên thị trường

HỆ THỐNG PRINTERNET – SỰ HỖ TRỢ KỸ THUẬT TỪ NHÀ CUNG CẤP VÀ NIZIKO GROUP

Hệ thống Printernet kết nối khách hàng với đội ngũ kỹ thuật máy in date Linx của Niziko Group gần hơn bao giờ hết.

+ Hệ thống có khả năng giám sát hoạt động máy in phun công nghiệp
+ Hệ thống sẻ cảnh báo ngay cho khách hàng khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong khi vận hành
+ Ngoài ra, hệ thống sẻ nhắc nhở lịch bảo trì cho khách hàng
+ Hệ thống của chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng tạo và chỉnh sửa nội dung bản in nhanh nhất
+ Hỗ trợ khách hành hiểu rõ về máy và đưa ra các nhận định, tư vấn chuyên môn về máy và thiết bị
+ Chúng tôi sẻ kết nối máy in với sự kết hợp hỗ trợ thông tin từ xa khi được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành

IIoT-Internet-of-Thing-trong-san-xuat-May-in-phun-date-code-linx-nizikogroup-4

Niziko Group có kết nối dữ liệu trên Cloud đám mấy để khách hàng có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ Linx Technical Team hoặc Niziko Group Technical Team hàng đầu.

Như vậy, thông qua bài viết trên đây, Thì Quý khách hàng đã phần nào hiểu rõ lợi ích mà Hệ thống (Chức năng) Printernet mang lại cho nhà máy sản xuất của mình. Nhưng chỉ tìm hiểu thôi chưa đủ để Quý khách hàng trải nghiệm và khám phá hiệu quả thực tế của tính năng mới này mà chúng tôi cung cấp, Bạn hãy cân nhắc thật kỹ và hãy đánh giá lại chất lượng của dòng máy in hiện đang sử dụng để có nhận định chính xác có hay không nên đầu tư hay không để có thể đồng bộ hệ thống chính xác hay không để nâng cao hiệu quả sản xuất. Hiện nay thì có máy in phun Hitachi và Máy in phun Linx 8800 và 8900 có thể kết nối với hệ thống ma Niziko cung cấp trên thị trường.

Niziko groupMáy in phun date Linx – IOT Trong quản lý hệ thống máy in date công nghiệp

Niziko.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *