Máy in phun date trong ngành thủy sản

Với mục tiêu ngành chế biến thủy sản phát triển thành một ngành kinh tế hàng đầu trong hội việc hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam và Thế Giới. Hiện nay, Ở Việt Nam các doanh nghiệp xuất khẩu chủ yếu tập ở các vùng đồng bằng Sông Cửu Long, Trung bộ duyên hải miền Trung và Đông Nam Bộ với nhiều mặt hàng – sản phẩm xuất khẩu lớn như tôm, cá basa, cá tra, và cá ngừ, các loại khác….

Không chỉ có chất lượng sản phẩm quyết định đến tiêu chuẩn của sản phẩm. Mà bao bì và đóng gói cũng là một trong các tiêu chuẩn để đánh giá một sản phẩm tiêu chuẩn được xuất khẩu trọn vẹn nhất có thể. Đặc biệt là các vấn đề thông tin sản phẩm như in mã date code nhàm để đảm bảo người tiêu dùng nước ngoài an tâm và có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm, tăng tính minh bạch của sản phẩm cũng như là tạo dựng thương hiệu Việt Nam trở nên uy tín trong mắt người tiêu dùng quốc tế thế giới.

May-in-phun-date-code-Linx-5900-niziko group

Hữu ích cho bạn  No.1 - Các dòng máy in date trên chai lọ (tối ưu nhất)

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA NGÀNH THỦY SẢN

Với ngành chế biến thủy hải sản ở Việt Nam như hiện nay. Các hoạt động trên dây chuyền có tính liên tục tuần hoàn. Sản phẩm đa dạng và bao bì đóng gói sản phẩm
Với các loại sản phẩm bao gồm đồ đông lạnh là chủ yếu và các sản phẩm khô là 7% các sản phẩm dạng mắm 5% và các sản phẩm khác: 8% trong ngành
Việc sản xuất mang tính thời vụ cao là chính vào mùa thu hoạch nhà máy sẽ hoạt động hết công suất của mình còn vào mùa mưa thì công nhân có thể ít việc làm hơn thường chỉ 50 60%.
Chính vì vậy mà in date lên bao bì sản phẩm cần đòi hỏi cao trong quá trình làm việc, quan trọng nhất là với sản phẩm phải bảo quản ở nhiệt độ thấp âm độ, với sự vô trùng và vệ sinh. Các dòng máy in date Videojet có thể đáp ứng như thế nào qua bào này nhé?

NHỮNG YÊU CẦU IN DATE KHẮT KHE NHẤT TRONG NGÀNH

Môi trường sản xuất khắc nghiệt

Các dòng máy in Videojet được thiết kế tốt cho hoạt động công nghiệp 24/7 đặc bệt là trong môi trường chế biến thủy sản hiện nay như:

Sử dụng IP65 cho môi trường ẩm ướt cũng như bụi trong sản xuất đóng gói đồ tươi của thủy sản.


Các quy trình tự động khởi động cũng như vệ sinh mang lại sự khởi đầu nhanh hơn cho dây chuyền chế biến thủy sản hiện nay với nhiều loại sản phẩm khác nhau và các hình thức đóng gói đa dạng: dạng khay, đóng hộp, các loại thùng…  Các đơn vị sản xuất cần phải in rõ ràng và sắc nét nhất cho tất cả các hình thức đóng gói của mình. Niziko Group cung cấp giải pháp mã in công nghiệp hiện đại và mã hóa phù hợp trong điều kiện khắc nghiệt nhất và hỗ trợ thay đổi các loại bao bì cũng như mã hoá của nhà sản xuất sẽ luôn luôn ở trạng thái tốt nhất cho khách hàng.

Hữu ích cho bạn  Các dòng máy in phun date trên thị trường

Nhiệt độ môi trường

Với Các dòng máy in date Videojet của Niziko cung cấp được thiết kế với mức nhiệt độ để hoạt động tốt nhất là từ 0 – 45 độ C cũng như thích nghi với các sự thay đổi ở các nhiệt độ khác nhau tốt nhất.
Chúng tôi với bộ phận gia nhiệt ở đầu in của các dòng máy in phun 1000 lines của Videojet do Niziko cung cấp tại Việt Nam cũng được làm cho hoàn toàn độc lập với vấn đề này để sự thay đổi nhiệt độ theo mùa sẻ không gây ảnh hưởng đến vấn đề vận hành của máy trong quá trình sản xuất.
Ngoài các đặc điểm khác biệt của ngành chế biển thủy sản ở trên thì Niziko Group còn cung cấp các loại mực có độ kết dính cao trong môi trường thủy sản, Đặc biệt là trong sản phẩm được lưu trữ ở các kho đông lạnh nhiệt độ thấp trong kho đong của bạn mà không hề giảm chất lượng các bản in mà vẫn giữ được các nét sắc nét, không bị mờ hay bong tróc.

may in phun date markem imaje 9410 - niziko group 1

Hữu ích cho bạn  5 lý do bạn chọn máy in TIJ hay máy in phun liên tục

Hoạt động dễ dàng

Với các dòng máy in Videojet do Niziko Group cung cấp tại thị trường Việt Nam được tối ưu hóa trong nhiều quy trình về khởi động và tắt máy, giúp giảm đi sự tương tác của người dùng trong quá trình khỏi động máy. Với bình mực thông minh thế hệ mới sẻ giúp tiết kiệm nguyên liệu hơn, máy có màn hình hiển thị mức tiêu hao về phần nguyên liệu để giúp nhà sản xuất có sự chuẩn bị thay thế khi gần hết mực, để giúp tránh tình trạng downtime cho dây chuyền sản xuất.

Dòng máy in phun date code thường dùng đáp ứng được nhu cầu chịu nước, bền bỉ trong môi trường thủy sản

Hitachi-Ux-Series-Sp-niziko Hitachi-Ux-Series-Sp-niziko Hitachi-Ux-Series-Sp-niziko
Máy in phun date Hitachi UX Series Máy in phun date Hitachi RX2 Máy in phun date Hitachi UX2 Series

Niziko Group là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều cũng như các dịch vụ tốt nhất hiện nay đều có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động và vận hành của các đơn vị sản xuất công nghiệp. Niziko Group có thể cung cấp đầy đủ như hoàn thiện các giải pháp in mã code, kiểm tra mã, kiểm tra kho trong ngành chế biến thủy sản hiện nay.

 

Niziko Group – Máy in phun date trong ngành thủy sản

Niziko.com

One thought on “Máy in phun date trong ngành thủy sản

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898994298