Sử dụng máy in phun date công nghiệp hiệu quả

by | Sep 20, 2022 | Tin thiết bị | 0 comments

Các dòng máy in phun công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay. Dẫu vậy thì việc sử dụng máy in phun công nghiệp như thế nào cho đúng lại là điều mà nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang gặp vướng mắc phải khi sử dụng. Chính bài viết này sẽ chỉ ra cách sử dụng máy in phun công nghiệp hiệu quả.

giup-may-in-phun-date-cong-nghiep-hieu-qua-3

Các ngành ứng dụng máy in phun date

Đối với máy in phun date công nghiệp mang tới giải pháp in phun lên bề mặt các bao bì với chất liệu đặt tính đến hình dạng đa dạng. Do đó tính ứng dụng của máy in phun công nghiệp trong hoạt động sản xuất rất rộng rãi.

Riêng đối với ngành sản xuất thực phẩm ăn uống,  dòng máy in phun công nghiệp được sử dụng để in thông tin về ngày sản xuất sản phẩm cùng hạn sử dụng, thông tin mã sản phẩm… giúp để người sử dụng nắm bắt được thông tin một cách chi tiết nhất về sản phẩm họ mua.

Riêng đối với ngành sản xuất nước uống đóng chai hay nước giải khát thì máy in date công nghiệp cũng giúp in thông tin liên quan tới sản phẩm lên vỏ chai bên ngoài,  hay nắp chai một cách nhanh chóng và bám chắc không bong tróc.

Hữu ích cho bạn  Giới thiệu giải pháp chiết rót nước rửa tay

Còn đối với ngành sản xuất ống nhựa thép thì máy in phun cũng có thể in rõ nét lên các chất liệu bề mặt “Khó chịu” này.

Khi đối với ngành sản xuất linh kiện điện tử thì dòng máy in phun công nghiệp với lựa chọn đầu phun nhỏ dễ dàng in phun mọi góc độ với chi tiết nhỏ

 

Sử dụng máy in phun date công nghiệp hiệu quả

Chúng ta trước khi tìm hiểu về cách sử dụng máy in phun hiệu quả thì các bạn cần tìm mua được loại máy in phun đảm bảo uy tín và chất lượng để đỡ lo ngại. Việt Nam hiện nay đang ưa chuộng các thiết bị máy móc từ Nhật, trong dòng in phun cũng có thương hiệu Nhật Bản lâu đời – HITACHI. Là thương hiệu Nhật chuyên cung cấp các giải pháp in phun tự động lên các sản phẩm với độ bền lên đến hơn 15 năm. Do đó máy in phun HITACHI luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi độ bền, độ ổn định, độ tiết kiệm đã được chứng thực.

Các doanh nghiệp sau khi đã lựa chọn được một thiết bị in phun date code đảm bảo thì một số bí quyết sau đây sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất để sản xuất.

1. Dùng nguyên liệu chính hãng

Do để đảm bảo rằng máy in phun công nghiệp hoạt động được tốt nhất thì doanh nghiệp cần đảm bảo sử dụng nguyên liệu chính hãng cung cấp. Riêng đối với máy in phun date HITACHI, nguyên liệu mực in của hãng với nhiều sắc độ có khả năng chống phai mực lâu, không thấm dầu kháng nước và chất tẩy thông thường. Hạt mực in của HITACHI khi vận hành được thu hồi sạch sẽ nên không có mùi ảnh hưởng đến các sản phẩm thực phẩm. Hơn thế nữa mực có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau khắc nghiệt như: thanh trùng, UV, cấp đông,…

Hữu ích cho bạn  Máy in phun date ngày nay khác xưa ra sao?

may-in-phun-date-cong-nghiep-linx-14

Riêng với mực chính hãng được ứng dụng và kiểm tra nghiêm ngặt các thành phần bên trong giúp mực luôn trong tình trạng sạch nhất và có chứa các dung dịch hạt bảo dưỡng giúp vận hành máy dài lâu mà không ảnh hưởng đến các thiết bị cơ khí, giúp cho máy bền bỉ theo thời gian dài.

2. Vệ sinh đầu in đúng thời hạn

Với ác mẫu máy in phun Hitachi đều sở hữu khả năng tự làm sạch đầu in sau khi sử dụng. Do đó các doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian cho việc vệ sinh mỗi ngày hay mỗi tuần cho máy. Khuyến khích với việc vệ sinh định kỳ thường được thực hiện 3 tháng 1 lần hoặc mỗi khi thấy đầu in thời gian dài bị bụi bám . Do đầu in đã được thiết kế bền bỉ nên so sánh với các thương hiệu khác có thể vận hành liên tục 30 ngày mà không cần rửa đầu in 

3. Cung cấp nguồn điện ổn định

Dòng máy in phun công nghiệp HITACHI sử dụng nguồn điện 220V thông thường. Các doanh nghiệp cần đảm bảo nguồn điện để máy hoạt động trong trạng thái ổn định và tránh gặp phải những trục trặc không đáng có liên quan tới hệ thống bo mạch điện tử. Thông thường khi cung cấp chúng tôi sẽ gửi kèm 1 bộ ổn định dòng điện giúp khách hàng có thể vận hành máy bền bỉ hơn trong môi trường công nghiệp dòng diện thiếu ổn định và nhiều nhiễu.

Hữu ích cho bạn  Linx PrinterNet là gì? Ứng dụng của nó

4. Bảo trì, bảo dưỡng máy

Với thời gian bảo trì, bảo dưỡng máy của máy in phun HITACHI sẽ được kéo dài khi quý khách sử dụng máy. Khác với các thương hiệu khác sẽ giới hạn kiểm tra trong 12 tháng hoặc 24 tháng. MKT Group mang đến dịch vụ chính hãng HITACHI giúp kiểm tra bảo dưỡng định kì các sản phẩm máy in phun date HITACHI trong thời gian quý khách sử dụng máy. Việc này giúp cho doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng dòng máy HITACHI về lâu dài mà không lo lắng về việc không được chăm sóc hay bảo dưỡng.

giup-may-in-phun-date-cong-nghiep-hieu-qua-2

5. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ

Của bền không bằng cách dùng. Với thiết bị HITACHI máy in phun date được sản xuất tại Nhật có độ bền cực cao, song hành đó là thiết kế đơn giản dễ vận hành. Tuy nhiên để mang đến khả năng sử dụng đúng giúp máy bền bỉ lâu dài cũng cần trang bị kiến thức cơ bản về sản phẩm. Mỗi khi cung cấp thiết bị chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản đến chi tiết về sử dụng máy, đồng thời training trực tiếp thao tác sử dụng máy đến khi nhân viên có thể sử dụng đúng. 

Niziko Group – Sử dụng máy in phun date công nghiệp hiệu quả

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0898 994 298