Vì sao phải kiểm tra sản phẩm thật tốt trước khi xuất kho

by | Sep 28, 2022 | Thông tin khác | 0 comments

Ngoài bên cạnh việc đảm bảo được nguồn nhiên liệu đầu vào sản xuất thì doanh nghiệp cũng cần phải kiểm tra tốt sản phẩm trước khi xuất kho ra thị trường. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các lý do vì sao phải kiểm tra thật tốt trước khi xuất kho.

1. Kiểm tra đảm bảo sản phẩm

vi-sao-phai-kiem-tra-san-pham-that-tot-truoc-khi-xuat-kho-1Với bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm của mình khi đưa ra thị trường là hoàn hảo nhất không gặp lỗi. Điều đó chính là lý do đầu tiên thúc đẩy các doanh nghiệp nên sử dụng các thiết bị kiểm tra sản phẩm của mình.
Công việc kiểm tra sản phẩm thường được thực hiện thủ công nên tốn rất nhiều công sức và chi phí nhân công. Vậy nên các loại máy móc đã được sáng chế ra để đảm bảo năng suất cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp về lâu dài.
Với một số thiết bị kiểm tra sản phẩm công nghiệp có thể kể đến điển hình:
•Dòng máy kiểm tra trọng lượng mẫu: Có thể giúp kiểm tra được trọng lượng của sản phẩm trước khi xuất xưởng kho.
•Dòng camera kiểm tra ngoại quan: Có khả năng giúp kiểm tra bao bì và các thông tin NSX, HSD, Qrcode,…đã đạt đúng chuẫn chưa.
•Dòng máy kiểm tra tạp chất trong sản phẩm / dòng máy dò kim loại: khả năng giúp phát hiện các dị vật có trong sản phẩm và kiểm tra hình dạng của sản phẩm bên trong.
Với tất cả các loại máy này đều có chức năng giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm đáp ứng đúng tiêu chuẩn riêng của nhà máy.
Lẫn tạp chất trong sản phẩm sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Và ảnh hưởng tới chính uy tín của doanh nghiệp.

2. Xây dựng hình ảnh tốt

Có thể nói ngày nay không khó để tìm kiếm trên mạng xã hội những trường hợp khách hàng phản ánh có vật lạ trong các sản phẩm thực phẩm tiêu dùng hay nông thủy sản,… Chính điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh doanh nghiệp xây dựng.
Do vậy khi việc kiểm tra sản phẩm kỹ càng được thực hiện giúp chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đã được đảm bảo giúp khác hàng có được những trải nghiệm tốt nhất không vấn đề. Việc khách hàng hài lòng sẽ có những phản hồi tốt giúp tạo được niềm tin với người dùng hơn. Do đó số lượng sản phẩm của doanh nghiệp có thể được tiêu thụ nhiều hơn và giúp tăng doanh thu và lợi nhuận hiệu quả hơn, điều mà các doanh nghiệp đang muốn hướng tới.

3. Tăng uy tín cho nhãn hiệu

Khi niềm tin của khách hàng tăng lên cũng đồng nghĩa số lượng của khách hàng đồng thời tăng hơn. Giúp kéo theo uy tín của doanh nghiệp cũng lên phần nào. Chính điều này giúp doanh nghiệp có thể tạo được độ cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường khi khi thị trường đang ngày càng sôi động bởi nhiều đối thủ cạnh tranh như ngày nay.

4. Giảm chi phí và ngừa rủi ro

Thực tế việc kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi xuất kho sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế việc phải thu hồi sản phẩm và sản xuất lại để đền bù. Và nếu có vấn đề xảy ra thì doanh nghiệp sẽ can thiệp và xử lý kịp thời, tránh gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến bộ mặt doanh nghiệp.
xu-huong-may-in-ma-qr-code-2022
Nhờ hoạt động kiểm tra sản phẩm giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa việc đối mặt với những rủi ro và chi phí phát sinh không đáng có sau sản xuất.
Camera kiểm tra mẫu mã sản phẩm trước khi xuất kho.
Giải pháp kiểm soát sản phẩm thông minh
Có thể nói với những chia sẻ trên thì các quý doanh nghiệp đã hiểu rõ được lí do cần kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi xuất kho sản phẩm. Nên làm thế nào để kiểm tra sản phẩm một cách hiệu quả nhất? Các doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình những thiết bị thật chất lượng để duy trì hoạt động kiểm tra này như thế nào.
Tại Niziko Group, chúng tôi cung cấp các thiết bị phục vụ kiểm tra chất lượng đa dạng mẫu mã từ các thương hiệu nổi tiếng như Nhật Bản, Mỹ.
Các dòng máy in phun date chất lượng
•Máy kiểm tra trọng lượng Yamato – Nhật Bản
•Camera kiểm tra quy cách sản phẩm của Cognex – Mỹ
•Máy dò kim loại trong sản phẩm Thermo – Mỹ.
Niziko Group – Vì sao phải kiểm tra sản phẩm thật tốt trước khi xuất kho
Hữu ích cho bạn  Xu Hướng In Date Trong Năm 2024

TIN TỨC LIÊN QUAN

cac dong may in phun date code tai viet nam Nizikogroup

By

Các dòng máy in phun date trên thị trường

Hiện nay thì trên thị trường có các dòng máy in phun date trên thị trường mà bạn đã biết hoạc chưa biết cũng như đã dùng hay chưa, Hôm nay Niziko Group sẻ liệt kê các dòng máy in phun code date tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại năm 2022 để khách hàng có...

8 ly do ban nen chon may in phun date Linx-Nizikogroup

By

8 lý do bạn nên chọn máy in phun date Linx

Máy in phun date code Linx đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm được nhiều doanh nghiệp cũng như là khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội về giá cả cũng như chất lượng máy giúp Linx luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng đồng hành trong...

Cac-dong-may-in-date-chai-lo-nizikogroup

By

No.1 – Các dòng máy in date trên chai lọ (tối ưu nhất)

Trên thị trường hiện nay thì việc dùng Các dòng Máy in date trên chai lọ để in thông tin lên sản phẩm chai lọ ngày càng được sử dụng rộng rãi và là điều bắt buộc trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đặc biệt là những đơn vị...

5-ly-do-ban-chon-may-in-tij-hay-may-in-phun-lien-tuc-nizikogroup

By

5 lý do bạn chọn máy in TIJ hay máy in phun liên tục

Máy in phun nhiệt (TIJ) là một trong những dòng máy in mã được nhiều nhà sản xuất lựa chọn hiện nay trên thị trường. Dòng sản phẩm này cung cấp sự kết hợp đặc biệt giữa hiệu suất và giá trị, máy in phun nhiệt, dễ dàng đặt thiết bị mã hóa và đánh dấu trong tầm tay...

lx3244

By

GIẢI PHÁP IN PHUN DATE CHO CÁC NGÀNH HÀNG PHẦN 1

Việc in date code được áp dụng cho nhiều sản phẩm với nhiều ngành hành và mỗi ngành thường sẻ có các loại mực và cách in khác nhau. Chúng tôi sẻ đưa ra các giải pháp in phun date cho các ngành hàng phần 1 cho bạn hiểu nhé, còn phần 2 tôi sẻ cập nhật sớm nhất nhé....

videojet-1620-niziko.com-2

By

Máy in phun date trong ngành thủy sản

Với mục tiêu ngành chế biến thủy sản phát triển thành một ngành kinh tế hàng đầu trong hội việc hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam và Thế Giới. Hiện nay, Ở Việt Nam các doanh nghiệp xuất khẩu chủ yếu tập ở các vùng đồng bằng Sông Cửu Long, Trung bộ duyên hải...

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0898 994 298